Trending

Khi thị trường tiền điện tử đối mặt với áp lực bán, Michael Saylor – Chủ tịch MicroStrategy đã có tuyên bố táo bạo: đã đến lúc đặt cược vào tương lai của Bitcoin.

Tuyên bố về tương lai của Bitcoin

Thị trường tiền điện tử hiện đang suy thoái mạnh mẽ, với Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số lớn khác giảm giá đáng kể. Như người ta thường gọi, cuộc “tắm máu tiền điện tử” này đã làm lung lay niềm tin của nhà đầu tư và làm dấy lên suy đoán về tính bền vững của thị trường bò gần đây.

Trong bối cảnh đó, giá trị của Bitcoin giảm còn 65.000 đô la, trái ngược hoàn toàn với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trên 73.000 đô la.

Saylor, một người ủng hộ Bitcoin lâu năm, đã tuyên bố gây được tiếng vang lớn với nhiều người trong ngành, tái khẳng định sự lạc quan của ông về tiềm năng lâu dài của vua crypto bất chấp thị trường hiện tại biến động.

“Hãy đặt cược vào tương lai, BTC”, Saylor viết trong một bài đăng X.

Bình luận của Saylor được đưa ra vào thời điểm quan trọng, khi giá Bitcoin giảm tới 4,61% trong 24 giờ qua.

Bitcoin tạm thời giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 64.980 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 24/3, trước khi phục hồi một ít khoản lỗ.

Biểu đồ giá BTC 4 giờ | Nguồn: TradingView

Mong gì từ sự kiện halving Bitcoin

Trong khi đó, sự kiện halving Bitcoin sắp tới dự kiến diễn ra vào tháng 4/2024, sẽ cắt giảm phần thưởng khai thác từ 6,25 BTC xuống 3,125 BTC, có khả năng làm giảm nguồn cung Bitcoin mới, do đó làm tăng nhu cầu.

Bitcoin hiện chỉ còn chưa đầy 20 ngày nữa là đến sự kiện halving thứ 4. Theo OkLink, thời gian đếm ngược hiện tại là 18 ngày, dự kiến là ngày 20/4. Số block còn lại cho sự kiện này là 2602.

https://dexnews.io/

Dưới sự lãnh đạo của Saylor, MicroStrategy đã trở thành công ty lớn trong ngành công nghiệp Bitcoin, sở hữu lượng tiền điện tử đáng kể. Bất chấp sự biến động của thị trường, niềm tin không thể lay chuyển của Saylor đối với BTC vẫn đáng chú ý.

bài viết liên quan