Trending

Nhằm mở rộng hệ sinh thái của mình, nền tảng phái sinh Aevo đã công bố loạt kế hoạch bao gồm thúc đẩy tích hợp dApp, chuyển sang blockchain Celestia và phát hành chương trình incentive.
Theo công bố mới đây, layer-2 derivative Aevo cho biết đã tiến hành di dời sang blockchain modular Celestia. Aevo trước đây hoạt động trên hệ thống rollup của riêng mình, được xây dựng trên bộ công cụ OP Stack và chạy trên Ethereum.


Việc di dời sang Celestia nhằm giúp tiết kiệm chi phí lưu trữ dữ liệu giao dịch, dự án cho biết. Đây cũng nằm trong kế hoạch “lột xác” về mặt thương hiệu của Aevo. Nền tảng phái sinh còn dự định mở rộng hỗ trợ các giao thức Ethereum xây dựng trên hệ thống rollup của mình.

Đồng sáng lập Aevo Julian Koh chia sẻ với trang tin The Block:

“Kế hoạch của Aevo về cơ bản là mở rộng cho các nhà phát triển xây dựng một hệ sinh thái xoay quanh sàn giao dịch của chúng tôi.”
Theo đó, token Aevo sẽ được ra mắt như một phần của kế hoạch thay đổi thương hiệu, khi đó chủ sở hữu token RBN (token của Ribbon Finance trước đây được hợp nhất thương hiệu với Aevo) sẽ được quy đổi 1:1.

Koh cho biết, sau khi hoàn tất thay đổi thương hiệu, sàn giao dịch sẽ ra mắt một chương trình khuyến khích trao thưởng để thu hút người dùng.

Aevo đã chứng kiến sự tăng trưởng ổn định trong vài tháng qua. Theo DefiLlama, layer-2 đã đạt gần 50 triệu USD TVL và hiện có khoảng 640 triệu USD volume hàng tuần.

bài viết liên quan