Trending

Theo công bố gần đây, Tabi cho biết Tabi Chain sẽ ra mắt một mạng thử nghiệm vào tháng 2 năm nay. Hiện dự án đang kêu gọi các nhà phát triển đăng ký tham gia vào hệ sinh thái game của mình.

Tabi là sàn giao dịch NFT được xây dựng trên hệ sinh thái BNB Chain. Tháng 5/2023, Tabi đã thành công gọi vốn 11 triệu USD từ 2 vòng Seed và Angel bởi các quỹ tên tuổi như Binance Labs, HashKey, Animoca Brands, v.v.

Sàn giao dịch thu hút lượng người dùng “farm tương tác” thông qua công bố sẽ chuyển đổi các hoạt động on-chain của người dùng thành điểm kinh nghiệm, và có thể sử dụng chúng để đổi thưởng airdrop trong tương lai.

2023 là năm thị trường GameFi hoạt động khá ảm đạm và không có nhiều bước tiến nổi bật. Theo một nghiên cứu từ Footprint, có 73% dự án GameFi có ít hơn 10 người chơi hoạt động trong tháng 10. Ngược lại, lĩnh vực này nghiêng về hướng trau dồi và xây dựng nền móng nhiều hơn, được minh chứng qua sự tiếp nhận từ các ông lớn ngành game truyền thống như Square Enixhay việc ban hành quy định Sorare Law từ Pháp nhằm quản lý hoạt động chơi game bằng tiền mã hoá.

bài viết liên quan