Trending

Một nhà đầu tư tiền điện tử đã kiếm được khoảng 13,5 triệu đô la lợi nhuận chỉ trong vòng bốn ngày thông qua các giao dịch Bitcoin chiến lược.

Theo Lookonchain, một nền tảng phân tích blockchain, nhà đầu tư ban đầu đã rút 2.742 Bitcoin trị giá 118,66 triệu USD từ Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, khi giá Bitcoin là 43.277 USD. Sau khi tăng giá đáng kể, nhà đầu tư sau đó đã chuyển cùng số Bitcoin, hiện trị giá 132 triệu USD, trở lại Binance khi giá BTC là 48.193 USD.

Đầu tư chiến lược hay may mắn?

Theo dữ liệu thị trường mới nhất, hoạt động sinh lời này diễn ra ngay trước khi giá Bitcoin tăng nhẹ, ổn định ở mức 48.250 USD. Thời điểm của các giao dịch gợi ý một chiến lược được tính toán kỹ lưỡng, tận dụng sự biến động của thị trường tiền điện tử để mang lại lợi ích cho nhà đầu tư.

Tuy nhiên, một số nhà quan sát đặt câu hỏi liệu nhà đầu tư có thể đạt được lợi nhuận cao hơn nữa nếu họ chờ đợi lâu hơn hay không, đặc biệt khi xem xét xu hướng thị trường hiện tại và khả năng giá Bitcoin tăng cao hơn nữa.

https://dexnews.io/

Thị trường lạc quan trong bối cảnh hoài nghi Bất chấp sự hoài nghi thường bao quanh thị trường tiền điện tử, các nhà phân tích như Ali nhấn mạnh rằng Bitcoin đã duy trì mức hỗ trợ mạnh mẽ. Họ cho rằng các mức hỗ trợ như vậy có thể vượt xa mức kháng cự trên thị trường, có khả năng mở đường cho giá Bitcoin tăng vọt lên mức kháng cự cao hơn khoảng 57.000 USD.

Và cuối cùng, hãy tham gia Premium và truy cập website Coinviet.net để cùng nhau thành triệu phú nhé!

bài viết liên quan