Trending

Poopie, đồng sáng lập Doodles NFT, đã phát hành một memecoin có tên Poopcoin có mã POOP. Kể từ khi ra mắt cách đây 10 giờ, memecoin mới này đã ghi nhận khối lượng gần 60 triệu đô la và vốn hóa thị trường khoảng 7 triệu đô la, mặc dù con số đó đã giảm nhanh chóng trong ngày. 

Công bố ra mắt POOP

Sau khi đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin chia sẻ suy nghĩ về hệ sinh thái memecoin. Đồng thời lên án các memecoin có chủ ý xúc phạm đồng thời ca ngợi “các dự án thú vị chất lượng cao đóng góp tích cực cho hệ sinh thái và thế giới xung quanh”. Poopie đã công bố ra mắt POOP và airdrop cho các hodler Doodles NFT và một số người chấp nhận sớm khác. chẳng hạn như bất kỳ ai đã tạo ra Doodle gốc, ngay cả khi họ đã bán NFT kể từ đó.

Memecoin được chính người sáng tạo cảnh báo “rất có thể có giá trị dưới 0” được tạo ra trên Base, mạng Ethereum Layer 2 do Coinbase tạo ra.

Ngay sau thông báo của Poopie, có hai ví đã mua hơn 36% tổng nguồn cung. Một số lượng lớn hơn mức phân bổ 15% cho các thành viên cộng đồng. Thậm chí cho cả những người chấp nhận sớm.

Một ví đã gom 23,5% nguồn cung và vẫn giữ 20% trên 95 ví. Cho đến nay, họ đã kiếm được 450.000 USD lợi nhuận.

PooCoin là một loại tiền kỹ thuật số được phát triển bởi hệ điều hành BSC. Nó còn được gọi là Chuỗi thông minh Binance. Mặc dù chỉ mới có mặt trên thị trường hơn một năm kể từ tháng 3 năm 2021. Thế nhưng nó đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Nó là một sản phẩm cho phép bạn kiểm tra không chỉ biến động giá mà còn cả thông tin.

Theo Coinviet tổng hợp

Các bạn có thể theo dõi kênh tiếng Anh tại: https://dexnews.io/

bài viết liên quan