Trending

Siêu sao Ronaldo vướng phải rắc rối khi hợp tác với một sàn giao dịch tiền ảo.

Siêu sao Cristiano Ronaldo bị một nhóm nhà đầu tư kiện lên tòa án tại Florida. Những người này cho rằng việc Ronaldo tham gia quảng cáo cho Binance – sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới – đã tạo ra những thông tin sai lệch khiến họ tổn thất trong quá trình đầu tư. Phía nguyên đơn yêu cầu khoản bồi thường lên tới 1 tỷ USD.

Phía Ronaldo sau đó được cho đã gửi đơn đề nghị bác bỏ vụ kiện. Dù vậy, tờ Newsweek cho biết thẩm phán Roy Altman ra phán quyết từ chối đề nghị trên: “Chúng tôi từ chối yêu cầu bác bỏ của bị đơn”.

Ronaldo vướng vụ kiện với mức bồi thường được yêu cầu lên tới 1 tỷ USD

Chưa rõ vụ việc sẽ kéo dài đến khi nào nhưng chắc chắn sẽ gây ra những rắc rối với Ronaldo. Thậm chí, nhiều người còn lo sợ rằng Ronaldo sẽ “trắng tay” nếu phải bồi thường 1 tỷ USD. Theo ước tính, số tài sản của CR7 chỉ rơi vào khoảng 600-700 triệu USD.

Màn hợp tác sóng gió

Tháng 11/2022, Binana cho ra mắt bộ sưu tập các Token không thể thay thế (NFT) với tên gọi “CR7”. Bản thân siêu sao người Bồ Đào Nha cũng tham gia quảng bá cho sản phẩm này và tuyên bố đây là “phần thưởng cho fan trên khắp thế giới vì sự ủng hộ trong suốt những năm qua”.

Được biết, NFT là tài sản ảo có thể được mua và bán, nhưng không có hình dạng thực – nói cách khác chúng chỉ tồn tại dưới dạng số hóa. Chúng được sử dụng để đánh dấu quyền sở hữu của một sản phẩm nào đó, như một bức tranh hay video trực tuyến.

Ronaldo hợp tác với sàn giao dịch tiền ảo

Thời điểm mở bán, sản phẩm NFT do Ronaldo hợp tác có giá 77 USD. Thế nhưng chỉ sau một năm, giá của chúng chỉ còn 1 USD. Nhiều nhà đầu tư đã thua lỗ khi bỏ tiền mua những NFT này. Và giờ họ gửi đơn khởi kiện CR7.

Theo Coinviet tổng hợp

Cùng theo dõi Coinviet.net và xem thêm những tin tức hữu ích khác tại Dexnew.io nhé!

bài viết liên quan