Trending

Tether đã tung ra stablecoin USDT của mình trên Polygon (trước đây là Matic Network), mở rộng phạm vi hoạt động của mình trong thị trường tiền điện tử.

Polygon là blockchain thứ 11 USDT sẽ có mặt ở trên đó, sau Ethereum, Solana, Avalanche, Algorand, Tron, Omni, EOS, Liquid Network, Kusama và Giao thức sổ cái tiêu chuẩn của Bitcoin Cash.

Tether cho biết sự ra mắt của USDT trên Polygon sẽ giúp ích cho hệ sinh thái của mạng blockchain. Hiện có hơn 19.000 ứng dụng phi tập trung đang chạy trên Polygon. Tether cho biết người dùng của họ hiện có thể sử dụng USDT để chuyển tiền vào và ra khỏi hệ sinh thái đó và tạo ra lợi nhuận.

Mặc dù USDT có sẵn trên nhiều blockchain, nhưng việc sử dụng nó trên Ethereum và Tron là cao nhất.

Một trong những lý do chính khiến USDT trở nên phổ biến trên Tron là vì blockchain rẻ hơn và nhanh hơn Ethereum. Các nhà giao dịch sử dụng USDT trên Tron nhiều hơn để chuyển tiền giữa các nền tảng. Nhưng nếu các nhà giao dịch thể hiện sở thích đối với các sản phẩm vẫn còn trong hệ sinh thái Ethereum, họ có thể chuyển sang Polygon.

Tether nói rằng họ có kế hoạch tung ra USDT trên nhiều blockchain hơn nữa. Đầu tuần này, công ty đã tung ra một stablecoin được neo với đồng peso của Mexico như một phần của việc mở rộng phạm vi hoạt động sang Mỹ Latinh.

 

Nguồn: theblockcrypto

bài viết liên quan