Trending

Việc mở khóa token tiền điện tử thường được coi là sự kiện giảm giá đối với tài sản. Token đã mở khóa được đưa vào lưu thông, làm tăng áp lực bán đối với tài sản trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Các sự kiện mở khóa token SUI (SUI), Yield Guild Games (YGG) được lên lịch vào Thứ Bảy và vào Chủ nhật, một sự kiện khác sẽ đến với SingularityNET (AGIX).


955 nghìn đô la SUI sẽ tràn ngập thị trường

Vào Thứ Bảy, có tới 810.000 token SUI trị giá 955.800 USD sẽ tràn ngập thị trường theo lịch mở khóa tuyến tính. Token sẽ được phân bổ vào kho bạc, những người đóng góp sớm, trợ cấp cổ phần và dự trữ cộng đồng. Khối lượng token được mở khóa chiếm 0,07% nguồn cung cấp token.

Mở khóa token tuyến tính cho phép một lượng token được mở khóa theo một lịch trình tuyến tính, chẳng hạn như hàng tháng hoặc hàng năm, trong một khoảng thời gian nhất định.

Đáng chú ý, SUI là một blockchain Layer 1 (L1) phi tập trung sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) được ủy quyền.

Giá SUI là 1,45 USD vào thời điểm viết bài, tăng 22% trong ngày với khối lượng giao dịch tăng gần 20%.

16,69 triệu đô la YGG sắp được đưa vào lưu hành

Hệ sinh thái Yield Guild Games sẽ phát hành tới 16,69 triệu token YGG trị giá 7,63 triệu USD ra thị trường vào thứ Bảy, chiếm 5,83% toàn bộ nguồn cung token.

Một tỷ lệ phần trăm token đã được mở khóa có khả năng được chuyển đến các sàn giao dịch tiền điện tử, khi việc phân bổ token được chuyển đến cộng đồng, nhà sáng lập, nhà đầu tư, kho bạc và bán công khai. Điều này có thể làm tăng áp lực bán đối với tài sản và khiến giá YGG trượt thấp hơn.

Tại thời điểm viết bài, YGG đang giao dịch với giá 0,46 USD, tăng 5% trong 24 giờ qua với khối lượng giao dịch tăng 10% trong cùng khung thời gian.

9,11 triệu AGIX tràn ngập thị trường theo lịch mở khoá clip

SingularityNET sẽ mở khoá tới 9,11 triệu AGIX. Các token trị giá 2,33 triệu đô la sẽ được phân bổ cho những người ủng hộ chiến dịch, nền tảng, nhà sáng lập, pool phần thưởng, token sale và tiện ích AGIX-ADA.

Lần cuối cùng mạng tổ chức sự kiện mở khóa là vào ngày 28 tháng 12, thời điểm 9,25 triệu token AGIX trị giá 3,15 triệu USD được tung ra thị trường.

Tại thời điểm viết bài, AGIX đang được bán với giá 0,26 USD, tăng 4% với khối lượng giao dịch trong 24 giờ tăng 2%.

Mở khóa cliff cho phép một lượng token được mở khóa ngay sau một khoảng thời gian nhất định, thường là sau một thời gian định trước như 6 tháng cho tới 1 năm.


Các sự kiện mở khóa có thể mang đến cho các nhà đầu tư bên lề cơ hội tham gia vào các vị thế tài sản, tận dụng sự biến động ngắn hạn.

bài viết liên quan