Trending

Trò chơi The Sandbox metaverse thuộc sở hữu của gã đầu tư NFT khổng lồ Animoca Brands đã đạt trên 2 triệu người dùng đăng ký trong giai đoạn ra mắt bản alpha play-to-earn mùa 2.

Trò chơi này sử dụng các NFTs và token bản địa SAND đã hoạt động khoảng 4 năm và bản preview mới nhất trong game đến chỉ sau vài tháng ra mắt alpha mùa 1 được chờ đợi từ lâu vào cuối tháng 11.

Mùa 2 chính thức phát hành sớm hơn vào ngày hôm nay và bất kỳ người dùng nào cũng có thể tự do khám phá 35 trải nghiệm ảo khác nhau, bao gồm cả việc xem trước “Snoopverse”  được thỏa thuận trong sự hợp tác với nam rapper nổi tiếng Snoop Dogg.

Có 200 nhiệm vụ mà người chơi cần hoàn thành để có cơ hội nhận một Alpha Pass NFT, phần thưởng cho người thắng cuộc có thể lên tới 1,000 SAND trị giá khoảng $3,000 tính theo thời điểm hiện tại.

Sandbox đang hướng tới việc triển khai dự án theo từng giai đoạn trong tương lai, và theo lộ trình trong năm 2022, 1 DAO sẽ trao quyền biểu quyết cho chủ sở hữu SAND, dất ảo và hình đại diện sẽ ra mắt vào quý tiếp theo.

Yếu tố quan trọng đăng sau The Sandbox là có một lượng người chơi lớn trong giai đoạn alpha, có thể do một danh sách dài hợp tác với những công ty nổi tiếng như Warner Music, The Walking Dead, Snoop Dogg và Deadmau5.

Có vẻ như việc ra mắt alpha mùa 2 vẫn chưa có tác động và làm tăng giá, với mức giá giảm 5% trong 24 giờ qua, SAND hiện đang được giao dịch ở mức giá $3.5. Trong khi đó nó cũng đã giảm 24% trong vòng 30 ngày và đã giảm 64% từ mức giá cao nhất ở 3 tháng trước.

Về mặt NFT, giá sàn của các lô đất ảo The Sandbox cũng đã giảm 8% trong tuần qua xuống còn khoảng 2.97 Ether (ETH) – trị giá khoảng 8,100 đô vào thời điểm viết bài.

Vào ngày 2/3, The Sandbox cũng đã thông báo hợp tác với Cube Entertainment để phát triển các sài sản mã hóa trong game có văn hóa của Hàn Quốc trong đó, chẳng hạn như K-Pop.

“Cube đang thực sự hiểu được giá trị mà thế giới mở Metaverse đem lại nên đã tiến thêm một bước vào The Sandbox thông qua K-culture hub, nơi mà chúng tôi đang phát triển các thương hiệu địa phương và đối tác của K-POP, và cung cấp cho họ sự hiện diện bên trong The Sandbox thông qua những vùng đất riêng” COO và Co-Founder của The Sandbox Sebastien Borget cho biết.

Nguồn: Cointelegraph.com

bài viết liên quan