Trending

Đồng meme lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường – Shiba Inu – đã có tỷ lệ đốt tăng đột biến khoảng 4,200% trong 24 giờ qua, dẫn đến hơn 10 triệu token bị xóa khỏi lưu thông.

Sự đốt đã lên đến đỉnh điểm kể từ đầu năm với hơn 9 tỷ SHIB bị tiêu hủy (khoảng 10% số tiền bị đốt trong cả năm 2023).

Shiba Inu đã áp dụng chương trình đó để giảm nguồn cung SHIB lưu hành, khiến nó trở nên khan hiếm hơn và có khả năng trở nên có giá trị hơn theo thời gian.
Mỗi khi một giao dịch được thực hiện trên mạng, một tỷ lệ phần trăm nhất định của phí giao dịch sẽ được chuyển đến địa chỉ rỗng.

Những người tò mò muốn tìm hiểu thêm về các chi tiết cụ thể có thể xem hướng dẫn của chúng tôi tại đây.

Tốc độ đốt mới nhất của Shiba Inu xuất hiện ngay sau khi Shibarium (giải pháp blockchain layer 2 của đồng meme) giới thiệu “cơ chế đốt token biến đổi”.

Sự phát triển này được coi là “rất quan trọng” đối với hệ thống mã hóa của mạng vì nó được thiết kế để giảm gánh nặng đốt mã thông báo thủ công và tự động hóa toàn bộ hệ thống.

Nó sẽ được thử nghiệm trên Puppynet trong những ngày tiếp theo và chứng kiến “nhiều nâng cấp để nâng cao hiệu quả và độ tin cậy”. Sau đó nó sẽ được đưa lên Mainnet và hoạt động dựa trên các quy tắc được xác định trước.

Chính thức ra mắt vào tháng 8 năm ngoái, Shibarium nhằm mục đích nâng Shiba Inu lên trên các đối thủ của mình trong lĩnh vực meme coin bằng cách cải thiện tốc độ và giảm phí giao dịch.

Tính đến thời điểm hiện tại, nó đã vượt qua vô số cột mốc quan trọng, chẳng hạn như vượt mốc 300 triệu về tổng số giao dịch.

bài viết liên quan