Trending

Worldcoin (WLD) đã giảm mạnh vào thứ Ba sau lời buộc tội của nhà phân tích DeFi DefiSquared chống lại nhóm Worldcoin và những thành viên nội bộ.

Giá token đã giảm khoảng 18% từ mức cao 6,23 USD xuống còn 4,64 USD trước khi phục hồi nhẹ lên mức hiện tại là 4,8 USD, kích hoạt thanh lý hơn 3 triệu USD lệnh Long trong 24 giờ qua.

Nguồn: TradingView

Chi tiết

DefiSquared tuyên bố rằng WLD đang bị mất giá 0,6% mỗi ngày. Bị thông qua từ việc phát thải các khoản trợ cấp và claim của nhà điều hành.

“Chúng được bán gần như ngay lập tức dựa trên phân tích onchain”.

Nhà phân tích cũng đề cập rằng nguồn cung của WLD sẽ bắt đầu tăng 4% mỗi ngày khi phân bổ của team và các nhà đầu tư mạo hiểm (VC) bắt đầu được mở khóa sau 70 ngày.

 

Ông nhấn mạnh rằng Worldcoin Foundation sẽ bán số token trị giá 200 triệu USD. Tức là khoảng 18% nguồn cung lưu hành – số tiền ban đầu được phân bổ cho cộng đồng.

“Thiết kế với lượng cung thấp và giá trị thị trường dự kiến (FDV) cao có tính thao túng ý hệt cách SBF đã làm và trực tiếp làm giàu cho nội bộ khi họ sử dụng các biện pháp phòng ngừa để giữ nguyên hoặc bảo vệ giá trị của phần phân bổ đã bị khóa trước khi chúng được mở khóa và có thể giao dịch thông qua perps/ OTC.”

Hơn nữa, Worldcoin không có liên kết với OpenAI và Sam Altman không tham gia tích cực vào dự án. Tuy nhiên, Bloomberg đưa tin vào tháng 4 rằng cả hai công ty đều đang có ý định hợp tác.

Thám tử onchain ZachXBT đã nhận xét về bài đăng của DefiSquared:

“Hãy nhanh chóng đập tan đưa trò lừa đảo này.”

Theo Coinviet tổng hợp

Cùng theo dõi Coinviet.net và xem thêm những tin tức hữu ích khác tại Dexnew.io nhé!

bài viết liên quan