Trending

Với những ký ức về các quỹ hoán đổi danh mục Bitcoin ETF giao ngay mang tính bước ngoặt vẫn còn mới mẻ trong tâm trí, các thị trường tiền điện tử đang xem xét khả năng của một quỹ Ethereum và XRP ETF giao ngay.

XRP ETF giao ngay phụ thuộc vào sản phẩm đầu tư futures
Khi cuộc trò chuyện về XRP ETF giao ngay vẫn tiếp tục, Eleanor Terrett của Fox Business nói rằng XRP futures ETF phải xuất hiện trước, giống như điều diễn ra trong tình huống của Bitcoin ETF giao ngay.

Được biết, trước khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt các quỹ Bitcoin ETF giao ngay, họ đã kết luận rằng thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin CME sẽ đủ để cung cấp sự giám sát về gian lận và thao túng.
Với điều này, người theo dõi thị trường cho biết:

“Nếu XRP futures ETF được chấp thuận thì đó là một bước đi đúng hướng để một ngày nào đó có được một quỹ ETF giao ngay.

Một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất, BlackRock, gần đây đã xác nhận không có kế hoạch ra mắt quỹ XRP ETF giao ngay.

Trong khi đó, các báo cáo chỉ ra rằng Ripple đang tuyển dụng Giám đốc cấp cao về phát triển kinh doanh ở New York, với tiêu chí lựa chọn là ứng viên lý tưởng phải có khả năng thúc đẩy các sáng kiến ​​ETF liên quan đến tiền điện tử với các nhóm giao dịch nội bộ và các đối tác có liên quan.

Một lý do tiềm năng cho điều này là không có sự rõ ràng đầy đủ về trạng thái của XRP là chứng khoán hay phi chứng khoán. Kết quả của vụ kiện giữa SEC và Ripple dự kiến ​​sẽ làm sáng tỏ tình trạng của XRP.

bài viết liên quan