Trending

XRP Ledger đang chuẩn bị cho một bản nâng cấp sẽ giới thiệu Nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) vào sổ cái. AMM này sẽ đóng vai trò là cơ hội để những hodler XRP kiếm thu nhập onchain bằng cách trở thành nhà cung cấp thanh khoản.

Theo Panos Mekras, nhà sáng lập Anados Finance, 20 trình xác thực đã phê duyệt bản sửa đổi XLS-30d. Sự đồng thuận là 62,86%. 30 ngày qua không phải là thời điểm tốt nhất đối với XRP về mặt hoạt động mạng vì một số số liệu chính đã giảm. Bắt đầu với các địa chỉ hoạt động hàng ngày.

Số lượng giao dịch và khối lượng giao dịch của blockchain cũng di chuyển về phía nam trong cùng thời gian, điều này có vẻ đáng lo ngại vì nó cho thấy ít hoạt động hơn trên mạng.

Điều tương tự cũng đang xảy ra đối với hành động giá của XRP, vì nó đã ghi nhận mức giảm hai chữ số vào tháng trước. Trên thực tế, chỉ trong bảy ngày qua, giá trị của token đã giảm gần 10%.

XRP hiện đang giao dịch ở mức 0,513 USD với vốn hóa thị trường hơn 27,8 tỷ USD. Thật thú vị khi thấy rằng trong khi giá của token giảm, cá voi đã tận dụng cơ hội đó để mua vào.

Dữ liệu của Hyblock Capital cho thấy XRP có mức hỗ trợ gần mốc 0,49 USD, cho thấy giá của nó có thể giảm xuống mức đó trước khi bắt đầu một đợt tăng giá về phía bắc.

Trên thực tế, một số chỉ báo thị trường cũng cho thấy khả năng tương tự. Ví dụ: Dòng tiền Chaikin (CMF) của token có xu hướng giảm nhẹ. Chỉ báo MACD của nó cũng cho thấy lợi thế giảm giá rõ ràng trên thị trường, báo hiệu giá tiếp tục giảm.

Tuy nhiên, một số số liệu khác lại kể một câu chuyện khác. Chỉ số dòng tiền (MFI) của token sắp tiến vào vùng quá bán, điều này có thể làm tăng áp lực mua. Ngoài ra, giá của XRP đã chạm vào giới hạn dưới của dải Bollinger, cho thấy giá có thể phục hồi trước khi giảm xuống 0,049 USD.

bài viết liên quan