Trending

Gã khổng lồ tiền điện tử Binance đã công bố hôm thứ Năm rằng họ là nhà tài trợ chính thức cho chuyến lưu diễn “After hours Til Dawn” của The Weekend, đánh dấu một trong những trường hợp đầu tiên của một công ty tiền điện tử nổi tiếng tài trợ cho một nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng.

Binance cũng đã hợp tác với vườn ươm HXOUSE để giúp phát hành bộ sưu tập NFT của The Weekend và cung cấp cho những người tham dự những NFT kỷ niệm từ tour diễn. 

“Thật là tuyệt vời khi được làm việc cùng với Binance và tôi không thể chờ đợi cho người hâm mộ có thể trải nghiệm tiền điện tử trong một đại lộ sáng tạo khi ủng hộ một mục đích chính đáng,” The Weekend trích dẫn trong một tuyên bố. “Có rất nhiều khả năng xảy ra với tiền điện tử và tôi nghĩ đây mới chỉ là sự khởi đầu.”

The Weekend là một trong những nhân vật nổi tiếng đầu tiên ra mắt bộ sưu tập NFT vào đầu năm 2021. Việc ra mắt các tác phẩm âm nhạc và nghệ thuật đã được diễn ra trên thị trường NFT Nifty Gateway. 

Binance cũng có thành tích hợp tác với các đơn vị truyền thông âm nhạc, hợp tác với tổ chức đứng sau Giải Grammy vào ngày 31 tháng 3 năm 2022. 

 

Nguồn: theblockcrypto

bài viết liên quan