Trending

Khi Kilar chuẩn bị rời công ty truyền thông mà chính ông ấy đã giúp mở ra kỷ nguyên phát trực tuyến (streaming), ông khẳng định rằng blockchain là tương lai của Hollywood.

Sự rời đi của Kilar cho phép David Zaslav, Giám đốc điều hành của Discovery, bắt đầu tập hợp đội ngũ quản lý của riêng mình tại các công ty sắp được sáp nhập.

Kilar cho biết ông chưa có kế hoạch gì sau tuyên bố rời đơn vị AT&T WarnerMedia trước sự kết hợp được mong đợi của công ty với Discovery Inc vào tháng này.

Hướng tới Blockchain

Theo Kilar, công nghệ blockchain có thể mở đường cho các loại hình tài trợ mới. Ông có kinh nghiệm lâu dài trong việc thúc đẩy ranh giới của công nghệ và sự sáng tạo trong ngành giải trí.

Kilar được AT&T bổ nhiệm làm CEO của WarnerMedia vào tháng 4/2020, ông là một nhà lãnh đạo công nghệ có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát trực tuyến (streaming) để đưa công ty điện ảnh và truyền hình bước sang một kỷ nguyên mới.

AT&T chuẩn bị ra mắt dịch vụ phát trực tuyến HBO Max và có vẻ như Kilar, một cựu giám đốc điều hành của Amazon.com Inc., là ứng cử viên lý tưởng cho vị trí này.

“Hãy nhìn vào nền công nghiệp kĩ thuật số” Kilar giải thích, “blockchain sẽ có tác động hữu hình đến Hollywood và các đơn vị cộng tác có thể có của nó.”

Nguồn: Bitcoinist.com

bài viết liên quan