Trending

I. Game NFT Là Gì?

NFT (Non-fungible token) là dạng tài sản số duy nhất tồn tại trên blockchain và không thể sao chép, mô tả như phiên bản kỹ thuật số của bức tranh Mona Lisa.

Việc tích hợp NFT vào lĩnh vực game giúp các nhà phát triển tạo ra những tài sản số độc đáo, hiếm có, đồng thời mở ra khả năng mới cho cách các tựa game NFT hoạt động.

NFT được áp dụng như là vật phẩm, nhân vật và hình đại diện mà người chơi cần có trong game. Giá trị của những tài sản NFT này phụ thuộc vào độ hiếm và quan trọng của chúng. Người chơi có thể giao dịch những tài sản này để kiếm tiền số trên thị trường và tất cả giao dịch được lưu trữ trên blockchain.

Các tựa game NFT, kể cả những tựa game NFT miễn phí, được xây dựng dựa trên mô hình Play-To-Earn, mang lại cơ hội cho người chơi kiếm tiền số và tạo ra các mô hình kiếm tiền mới cho các nhà phát triển game.

II. Top Game NFT Miễn Phí

1. Thần Không Chiến

Thần Không Chiến là một trong những tựa game NFT miễn phí đang gây sốt, mang đến cơ hội kiếm tiền mới cho người chơi. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ được thưởng ngay một bộ 140 thẻ bài. Tuy nhiên, những vật phẩm này không nằm trong chuỗi blockchain, vì vậy không thể bán được.

Khi lên cấp, bạn có thể mở khóa bộ bài chứa các thẻ Common Core. Những thẻ này không xuất hiện trên hệ thống Blockchain. Tuy nhiên, nếu bạn chiến thắng ở các trận đấu xếp hạng, bạn sẽ nhận được Flux – loại tài nguyên giúp bạn kết hợp thẻ Common Core trong Gods Unchained Forge. Quá trình này giúp đưa thẻ bài lên blockchain và có thể giao dịch trên Marketplace.

2. Cát Bụi Ảo

Cát Bụi Ảo là tựa game Play-to-Earn kết hợp công nghệ blockchain, DeFi và NFT trong thế giới ảo Metaverse. Tại đây, người chơi có thể sở hữu đất, tham gia game có sẵn hoặc xây dựng những tựa game của riêng mình, kiểm soát một phần của thế giới ảo với vai trò là nhà sưu tập, nghệ sĩ, hoặc nhà phát triển game.

Tựa game NFT miễn phí này được xây dựng trên mạng Ethereum và sử dụng đồng tiền điện tử riêng biệt mang tên SAND.

3. Học Bổng Axie Infinity

Học Bổng Axie Infinity cũng là một trong những tựa game NFT miễn phí đang rất hot hiện nay. Thông qua tính năng Học Bổng trong game, người chơi có kinh nghiệm (được gọi là các Quản lý – người quản lý) sẽ cho phép người chơi mới (được gọi là các Học giả – học giả) mượn các Axies. Cả hai đều sẽ chia sẻ phần thưởng kiếm được từ các trận đấu của Học giả, và người chơi thường sẽ nhận được khoảng 60-70% trong số đó.

4. Quái Vật Dây Chuyền

Nếu bạn là người hâm mộ của thế giới Pokemon, thì Chainmonsters là một cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Hoạt động trên nền tảng blockchain FLOW, tựa game NFT miễn phí này cho phép người chơi thu thập các vật phẩm, cũng như các Chainmons trong game để bán trong Marketplace.

Hiện tại, Chainmonsters đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng với khoảng 10,000 người chơi. Bản beta sẽ sớm được mang tới tay công chúng và cuối cùng trò chơi sẽ được ra mắt chính thức trên các nền tảng PlayStation, Xbox và Nintendo Switch.

5. Hội Thủ Lĩnh

Guild of Guardians, tựa game nhập vai miễn phí sẽ chính thức ra mắt trên điện thoại vào năm 2022. Theo thông tin từ nhà phát hành, việc người chơi chi tiêu hàng trăm tỷ USD mỗi năm cho các vật phẩm ảo trong game mà họ không sở hữu là một sai lầm đáng tiếc. Guild of Guardians khẳng định rằng người chơi có quyền sở hữu và giao dịch các vật phẩm trong game để tạo thu nhập thực tế.

Hơn nữa, nhà phát hành cam kết rằng người chơi có thể tham gia trò chơi một cách hoàn toàn miễn phí, thu thập vật phẩm và anh hùng mà không phải chi trả bất kỳ chi phí nào.

Mặc dù vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về trò chơi, nhưng đội ngũ phát triển đảm bảo rằng Guild of Guardians sẽ tập trung vào kỹ năng và chiến thuật của người chơi, tránh mô hình trả tiền để chiến thắng.

Dưới đây là danh sách những tựa game NFT miễn phí đỉnh cao giúp bạn kiếm tiền từ việc chơi game. Mytour hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn trong việc đạt được thu nhập từ thể loại game này.

bài viết liên quan