Trending
  • Founder của quỹ phòng hộ tiền điện tử không còn tồn tại Three Arrows Capital và sàn giao dịch tiền điện tử CoinFlex đang giới thiệu cho các nhà đầu tư về một sàn giao dịch tiền điện tử mới tập trung vào giao dịch xác nhận quyền sở hữu.
  • Một bản quảng cáo chiêu hàng mới cho thấy những người sáng lập đang cố gắng huy động 25 triệu đô la từ các nhà đầu tư với mục tiêu đưa sản phẩm ra thị trường là “càng sớm càng tốt”.

Su Zhu và Kyle Davies, các founder của quỹ phòng hộ tiền điện tử đã sụp đổ Three Arrows Capital (3AC), đang hy vọng huy động được 25 triệu đô la để bắt đầu xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử mới có tên GTX.

Tin tức về việc gây quỹ được đưa ra hai tháng sau khi sàn giao dịch khổng lồ FTX sụp đổ, khiến hơn một triệu chủ nợ mất trắng. Sàn giao dịch mới tận dụng tình huống cung cấp cho người gửi tiền khả năng chuyển yêu cầu FTX của họ sang GTX và nhận tín dụng ngay lập tức dưới dạng token có tên USDG, sàn giao dịch cho biết. 

Tên của sàn giao dịch thậm chí còn là một vòng quay trên “FTX”, với một trong những sàn chào hàng GTX mở đầu bằng dòng “bởi vì G đến sau F.”

Cặp đôi founder của Three Arrows đang hợp tác với Mark Lamb và Sudhu Arumugam, những người đã thành lập CoinFlex, một sàn giao dịch tiền điện tử đang trong quá trình tái cơ cấu. Đội ngũ điều hành của sàn giao dịch cũng bao gồm một số giám đốc điều hành của CoinFlex, bao gồm cả cố vấn chung và giám đốc công nghệ của công ty.

 

Nguồn: theblockcrypto

bài viết liên quan