Trending

Konami Digital Entertainment, chi nhánh kỹ thuật số của tập đoàn giải trí và game Nhật Bản Konami Group, hôm nay đã thông báo rằng nền tảng NFT của họ, Resella, sẽ sử dụng blockchain Avalanche để tăng cường hiệu quả và cung cấp chi phí thấp hơn cho người dùng.

Chi tiết

Trong một tuyên bố mới công bố, Konami cho biết Resella sẽ được hỗ trợ bởi Avalanche Subnet và dịch vụ AvaCloud Web3 launchpad của Ava Labs nhằm “cung cấp hiệu quả vô song với chi phí gas bằng không cho người dùng và tốc độ xử lý ổn định.”

Konami — nổi tiếng với các thương hiệu toàn cầu bao gồm eFootballTM, Metal Gear và Silent Hill — đã công bố nền tảng Resella vào năm ngoái, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cả nhà phát triển và người dùng. Công ty cho biết Resella có thể giúp các nhà phát triển “thiết kế, phát hành và giao dịch NFT một cách liền mạch trong các ứng dụng của họ,” trong khi mang đến cho người dùng trải nghiệm thị trường tốt.

“Resella mở đường cho những trải nghiệm xã hội mới mẻ trong hệ sinh thái Web3. Nó có tầm nhìn tích hợp qua các dịch vụ để tăng cường sự tham gia của người dùng.” Konami cho biết.

“Ví dụ, các NFT có nguồn gốc từ môi trường game có thể vượt qua ranh giới ảo. Nó sẽ được dùng để phục vụ như vé sự kiện hoặc mở khóa nội dung độc quyền trong game. NFT sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm tổng thể của người dùng.” Công ty bổ sung.

Theo Coinviet tổng hợp

Cùng theo dõi Coinviet.net và xem thêm những tin tức hữu ích khác tại Dexnew.io nhé!

bài viết liên quan