Trending

Kanye West: “Đừng yêu cầu tôi làm điều gì đó liên quan đến NFT thời điểm này… Hãy hỏi tôi sau”

Vào thứ Tư, luật sư nhãn hiệu kiêm nhà sáng lập Sở hữu trí tuệ Gerben, Josh Gerben đã tweet về rapper kiêm nhạc sĩ Ye và công ty Mascotte Holdings của anh ấy nộp đơn đăng ký nhãn hiệu mới. Gerben cho biết: “Kanye West đã nộp 17 đơn đăng ký nhãn hiệu mới xung quanh tên YEEZUS của mình. Hồ sơ cho thấy ý định khai trương các công viên giải trí, NFT, đồ chơi,… mang thương hiệu YEEZUS.”

Điều thú vị là vào tháng 2, West đã chỉ trích ngành công nghiệp NFT và được trích dẫn rằng ông chỉ tập trung vào việc làm các sản phẩm trong thế giới thực. “Trọng tâm của tôi là xây dựng các sản phẩm thực trong thế giới thực. Thức ăn thật sự. Quần áo thật. Nơi trú ẩn thực sự, ”West nói vào thời điểm đó trên Instagram. “Đừng yêu cầu tôi làm một cái NFT ngớ ngẩn.” Tuy nhiên, bài đăng trên Instagram chia sẻ suy nghĩ của West về NFTs cũng cho biết “Hãy đề cập đến vấn đề này sau”.

West không còn xa lạ với không gian tiền điện tử và anh ấy từng nói những người ủng hộ bitcoin “thực sự có quan điểm về sự tự do thực sự của nước Mỹ và nhân loại sẽ như thế nào”. Vào thời điểm đó năm 2020, West cũng đang tranh cử tổng thống Hoa Kỳ trong cuộc bầu cử. Các đơn đăng ký nhãn hiệu với USPTO được nộp vào ngày 27/5/2022, theo bản tóm tắt nhãn hiệu.

Mascotte Holdings tham gia với một loạt các thương hiệu nổi tiếng nộp đơn đăng ký NFT và các thương hiệu liên quan đến metaverse. Các công ty như New Balance, Crocs, Urban Outfitters, Walmart, Ralph Lauren và Abercrombie và Fitch cũng đã nộp các nhãn hiệu USPTO gắn liền với đồ sưu tầm kỹ thuật số và công nghệ blockchain. Hơn nữa, rất nhiều công ty khác như Samsung, Gap, Adidas, Nike, Hennessy, Coca-Cola và Pepsi-Cola đã phát hành các sản phẩm NFT và metaverse.

Nguồn: News.bitcoin.com

bài viết liên quan