Trending

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin đã huy động được 150 triệu USD trước vòng gọi vốn Series B với mức định giá công ty là 10 tỷ USD, công ty xác nhận với CoinDesk vào thứ Ba.

Vòng gọi vốn được Jump Crypto dẫn đầu cùng với sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư, bao gồm Circle Ventures, IDG Capital và Matrix Partners.

Tak Fujishima, Giám đốc tại thị trường Châu Á tại Jump Crypto, ông chia sẻ rằng:

KuCoin sẽ sử dụng dòng vốn để mở rộng việc cung cấp sản phẩm của mình, vượt ra ngoài các dịch vụ giao dịch tập trung hiện tại và tăng cường sự hiện diện của công ty trong không gian Web 3 rộng lớn, chẳng hạn như xây dựng ví tiền điện tử, tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT thông qua các nhánh đầu tư của mình như KuCoin Labs và KuCoin Ventures.

“Khi ngành công nghiệp Web 3 đang phát triển nhanh chóng, chúng tôi nhận thấy nhu cầu lớn về các giải pháp mới,” Giám đốc điều hành Johnny Lyu chia sẻ với CoinDesk thông qua một đoạn tin nhắn Telegram. “KuCoin rất vui được đóng góp nguồn lực tài chính, công nghệ và nhân lực để đẩy nhanh việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Web 3.0”.

Một số quỹ đầu tư cũng sẽ hướng tới việc phát triển cơ sở hạ tầng và ứng dụng trên KCC, chain công khai được xây dựng bởi các thành viên cộng đồng của KuCoin.
Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử đứng thứ năm trên thị trường tính theo khối lượng giao dịch. Vào tháng 11/2018, KuCoin đã nhận được 20 triệu USD trong vòng gọi vốn A.

Nguồn: Coindesk.com

bài viết liên quan