Trending

Từng phần một, Metaverse đang xâm lấn các công ty cả truyền thống lẫn crypto, bắt đầu với các công ty tiền điện tử lâu đời.

Điều đó đã được thể hiện rõ ràng vào thứ Ba tại Hội nghị Non Fungible ở Lisbon, nơi nhà cung cấp ví phần cứng Ledger đã công bố hợp tác với The Sandbox , nhà phát triển đằng sau thế giới ảo mở cùng tên, có hơn 2,2 triệu người dùng đã đăng ký và cung cấp một bước ngoặt về thế giới metaverse và NFT.

Thỏa thuận này sẽ cho thấy cả hai hợp tác về nội dung giáo dục cho người dùng mới, tiềm năng tiềm ẩn trong Metaverse về cách bảo mật ví tiền điện tử.

“Sự hợp tác sẽ trao quyền cho 2,2 triệu người dùng đã đăng ký của The Sandbox với các phương pháp bảo mật, hỗ trợ, cũng như thu hút hàng triệu người dùng của Ledger tại hơn 180 quốc gia để đảm bảo quyền sở hữu metaverse của họ,” phát ngôn viên của Ledger Anastasia Golovina cho biết trong một tuyên bố.

Trong một cuộc phỏng vấn, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Ledger, Ian Rogers đã nói rằng việc giáo dục người dùng mới không chỉ hữu ích mà còn là công việc kinh doanh tốt. “Nếu bạn thực sự nghiên cứu về tiền điện tử, sau đó bạn bắt đầu tìm hiểu về quyền tự quản lý, sau đó bạn biết rằng bạn cần một ví phần cứng và một khi bạn biết rằng bạn chọn Ledger vì nó là tốt nhất,” anh ấy nói. “Vì vậy, mọi người được giáo dục nhiều hơn, và— boom! —Họ trở thành khách hàng của Ledger. ”

Ông nói thêm rằng động lực đó áp dụng cho không gian nói chung, một các xúc tiến để tạo ra một vòng phản hồi tích cực. Rogers nói: “Giáo dục có thể giúp mọi người vượt qua giai đoạn đó nhanh hơn”.

Ledger đang mua lại 36 mảnh đất (đại diện bởi token LAND) trong thế giới ảo The Sandbox, nơi nó sẽ tạo ra một loạt các trò chơi play-to-earn mang tính giáo dục. Rogers cho biết giáo dục bằng trò chơi cung cấp một cách liền mạch vào ngành công nghiệp này mà không khiến người dùng phải đối mặt với sự biến động.

“Theo thời gian mọi người sẽ tự tìm thấy bản thân họ trong thế giới tài sản kỹ thuật số tự lưu trữ  và nếu chúng ta đang làm theo cách giúp giảm thiểu rủi ro của người mới xuống thấp nhất, thì cuối cùng chúng ta đang làm một việc tốt,” ông nói. 

Đó cũng là một dấu hiệu cho thấy Metaverse land, theo đúng nghĩa đen, là tài sản hàng đầu – các công ty lớn đang tìm cách mua những phần đất lớn và đắt tiền.

Điều này đã được chứng minh tại Tuần lễ thời trang Metaverse NFT gần đây. Dolce & Gabbana và Dundras tổ chức các bộ sưu tập ở Decentraland, một trong những thế giới Metaverse lâu đời nhất và lớn nhất. Như Giovanna Graziosi Casimiro, người tổ chức sự kiện, phát biểu tại một hội thảo hôm thứ Ba, Decentraland không cần phải tán dương những thương hiệu đó — thay vào đó họ tự tìm đến Decentraland.

“Theo kinh nghiệm của tôi thì các thương hiệu tò mò muốn thử nghiệm khả năng tương tác và tầm nhìn của họ,” Casimiro nói thêm. “Khi nhìn thấy Metaverse và những mảnh đất ảo này đi vào cuộc sống, họ sẽ phải  ấn tượng với những gì có thể đạt được thông qua những thứ này một cách nhanh chóng.”

 

Nguồn: decrypt.co

bài viết liên quan