Trending

Dự án Moonbirds NFT trên mạng lưới Ethereum mới ra mắt đang chiếm lĩnh vị trí đầu bảng xếp hạng về khối lượng giao dịch sau khi tạo ra doanh số trị giá 290 triệu USD chỉ trong bốn ngày.

Tổng cộng có 10,000 NFT avatar pixel được tạo ra, đã ngay lập tức được bán hết vào ngày 16/4 với giá mint 2.5 Ether (ETH) mỗi NFT, hoặc 7,700 USD theo giá hiện tại. Giá sàn (mức bán trung bình tối thiểu) kể từ đó đã bùng nổ trên các thị trường thứ cấp, với OpenSea hiện đang hiển thị số tiền khổng lồ với giá sàn là 18.45 ETH (56,800 USD).

Theo dữ liệu từ CryptoSlam, dự án đã tạo ra doanh số thứ cấp trị giá hơn 289.9 triệu USD (con số này cũng bao gồm doanh số mint ban đầu). Con số này làm dự án trở thành bộ sưu tập NFT bán chạy nhất trong vòng 7 ngày và 30 ngày, và đứng thứ hai trong 24 giờ qua.

Nhìn vào biểu đồ giá 30 ngày, khoảng cách về khối lượng giao dịch rất đáng chú ý, với doanh số bán NFT của Moonbirds vượt qua con số khổng lồ 52% so với Azuki đứng thứ hai và giá trị 189.3 triệu đô la về volume giao dịch, và 76% so với BAYC là 164.6 triệu USD.

DappRadar cũng cho biết NFT Moonbirds #7963 có giá trị lớn thứ chín trong tất cả các bộ sưu tập NFT trong tuần qua ở mức 135 ETH (410,000 USD).

Top doanh thu NFT bán trong tuần trước. Nguồn: DappRadar
Top doanh thu NFT bán trong tuần trước. Nguồn: DappRadar

Dự án Moonbirds đang đi theo một lộ trình tương tự như Bored Ape Yacht Club (BAYC) bằng cách tung ra các NFT tập trung vào tiện ích cho phép chủ sở hữu quyền truy cập vào hệ sinh thái tư nhân và membership club.

Theo lộ trình của dự án, các lợi ích đối với người nắm giữ NFT sẽ bao gồm quyền truy cập ưu tiên vào các khoản giảm giá trong tương lai, trở thành membership của câu lạc bộ, các vật phẩm và quyền truy cập sớm vào nền tảng Metaverse sắp ra mắt có tên “Project Highrise”.

Bộ sưu tập Moonbirds NFT được thành lập bởi PROOF Collective, đang thực hiện một số dự án NFT và hoạt động như một câu lạc bộ xã hội độc quyền dành cho 1,000 người sở hữu PROOF Collective NFTs. Thẻ thành viên sưu tập có giá sàn là 91 ETH (278,800 USD) tại thời điểm viết bài.

Sự ra mắt ấn tượng của Moonbirds dường như là kết quả của việc các nhà đầu tư ủng hộ rất nhiều cho các thành viên sáng lập của PROOF Collective, bao gồm doanh nhân công nghệ và nhà sáng lập Digg Kevin Rose cùng với các nhà đầu tư về mảng web3 Justin Mezzell và Ryan Carson.

Nguồn: Cointelegraph.com

bài viết liên quan