Trending

PFPAsia Là Gì?

Tổng quan về bộ sưu tập PFPAsia

PFPAsia là một bộ sưu tập PFP gồm 10.000 NFT sẽ được ra mắt trên chuỗi khối Ethereum trong thời gian tới. PFPAsia có tên tiếng trung là “Dan” mang đến một phong cách nghệ thuật độc đáo với sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống Châu Á như: Thơ cổ, di sản văn hóa phi vật thể,… làm nguồn sáng tạo và cốt lõi tinh thần trong mỗi NFT.

PFPAsia là gì

PFPAsia là gì

Mục tiêu của PFPAsia không phải là kiếm lợi nhuận từ việc bán NFT và điều này đã được thể hiện thông qua hình thức Free Mint mà là khuyến khích cộng đồng thực sự tham gia tương tác và đồng sáng tạo để xây dựng một cộng đồng Web3 thực sự.

Đặc điểm của NFT PFPAsia

Bộ sưu tập PFPAsia được xây dựng dựa trên nền tảng của màu đỏ truyền thống châu Á và kết hợp nhiều đặc điểm hình ảnh khác nhau với hơn 200 kiểu tóc nam/nữ hiện đại và cổ điển, hàng nghìn lựa chọn phụ kiện và quần áo, hơn 160 nét mặt phản ánh đặc điểm của người châu Á và hơn 100 đặc điểm nghề nghiệp trải dài theo thời gian.

Ultility của NFT PFPAsia

Update….

Lộ trình phát triển

Update….

Thông số của bộ sưu tập NFT PFPAsia

  • Tên bộ sưu tập NFT: PFPAsia
  • Phân loại: PFPs
  • Tổng số lượng NFT: 10.000 NFT
  • Blockchain: Ethereum
  • Số lượng đặc điểm: update…
  • NFT contract: update…

 

Cộng Đồng Dự án

PFPAsia đang ở giai đoạn đầu và chưa nhận được quá nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Hiện tại kênh truyền thông chính thức của PFPAsia trên Twitter đạt khoảng gần 10.000 người theo dõi.

Core Team

PFPAsia được phát triển bởi HashKey NFT – một nhánh thuộc mảng NFT của HashKey Group. Trong đó nghệ sĩ chính phát triển PFPAsia là Nvuwa – đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các tác phẩm nghệ thuật kĩ thuật số.

Investor

Update…

Sàn Giao Dịch

Update…

Kênh Thông Tin Của NFPAsia

Tổng kết

PFPAsia là bộ sưu tập PFP NFT mới nhất của Haskey NFT với phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ Châu Á. Trên đây là tất cả thông tin mà mình muốn giới thiệu trong bài viết này, hi vọng mọi người đã nhận được những kiến thức bổ ích.

bài viết liên quan