Trending

Chương trình airdrop token PIXEL từ game blockchain nổi tiếng Pixels sắp đến gần, sau khi kết thúc chiến dịch play-to-airdrop mới nhất vào tuần trước.

Vào thứ Tư, Pixels đã bắt đầu một sáng kiến ​​​​tặng quà cuối cùng sẽ bao gồm các token Ronin (RON) và NFT, và phiếu giảm giá miễn phí cho thành viên VIP trong game, thường có giá 10 đô la mỗi tháng để mở khóa các lợi ích cao cấp.

Pixels đã khởi động chiến dịch tặng quà vào thứ Tư thông qua Twitter, mang đến cho người hâm mộ cơ hội kiếm được một lô Farm Land.

Các Ethereum NFT có giá khởi điểm khoảng 1,6 ETH trên các thị trường thứ cấp (hoặc trị giá gần 3.500 USD). Phần thưởng bổ sung sẽ được trao thông qua “nhiệm vụ hàng ngày” trong game xã hội và farming dựa trên web bắt đầu từ thứ Năm.

Tuần trước, nhà sáng lập Pixels, Luke Barwikowski, cho biết trong một buổi phát trực tiếp rằng việc ra mắt token PIXEL đã “rất gần” và nhóm sẽ không thực hiện một chiến dịch play-to-airdrop nào khác trước khi ra mắt token.

Pixels đã tổ chức hai chiến dịch như vậy và cuối cùng sẽ thưởng token cho khoảng 28.000 ví đủ điều kiện theo sáng kiến ​​​​phần thưởng trong game.

Tuy nhiên, mặc dù sẽ không có thêm cơ hội kiếm tiền trước đợt airdrop, nhưng Barwikowski đã tuyên bố rằng game sẽ bao gồm phần thưởng play-to-earn của riêng nó sau khi token hoạt động.

Ban đầu được phát triển trên Ethereum sidechain Polygon, Pixels đã chuyển sang Ronin vào cuối tháng 10 và được cho là đã thúc đẩy sự nhiệt tình mới trên mạng cũng như sự gia tăng số lượng người dùng tích cực trong những tháng gần đây.

Gần đây, số lượng airdrop token xung quanh tiền điện tử đã tăng lên đáng kể khi các giao thức thưởng cho những người dùng và người đóng góp sớm bằng token đồng thời phân cấp quy trình quản trị.

bài viết liên quan