Trending

Pudgy Penguins – Chuẩn Mực PFP NFT Mới Đang Dần Được Hình Thành

Trong ba tháng qua, cái tên Pudgy Penguins nổi lên như là một điểm nhấn không thể bỏ qua trên thị trường NFT. Trong giai đoạn này, Pudgy Penguins dựa vào hiệu quả hoạt động vững chắc của mình trong thị trường giá xuống và tung ra một loạt bộ đồ chơi sang trọng với sự kết hợp NFT trở thành tâm điểm của thị trường.

Bắt đầu chỉ từ 4.1 ETH vào tháng 09/2023 thì đến thời điểm hiện tại giá sàn của nó đã lên tới 20 ETH, đạt hiệu suất tăng trưởng gần 5 lần. Nói một chút về Pudgy Penguins thì đây là một bộ sưu tập PFP gồm 8.888 NFT với hình ảnh là những chú chim cánh cụt dễ thương. Bộ sưu tập được ra mắt vào tháng 07/2021 trên nền tảng Ethereum nhưng sau đó đã hoạt động không hiệu quả và được Luca Netz mua lại vào tháng 04/2022. Sự kiện này dường như là dấu mốc để mở ra một trang sử mới dành cho Pudgy Penguins.

Lí do khiến Pudgy Penguins thu hút được nhiều người hâm mộ như vậy phần lớn là do hình ảnh những chú chim cánh cụt dễ thương mang đậm thương hiệu của họ. Họ đã xây dựng một kênh Instagram riêng để đăng tải những hình ảnh chim cánh cụt dễ thương và đã thu hút đến 1.2 triệu người theo dõi ở thời điểm hiện tại.

Đáng chú ý hơn là Pudgy Penguins không chỉ phổ biến trong thế giới kĩ thuật số mà còn mang chúng vào thế giới thực thông qua hình thức bán đồ chơi Pudgy Toys. Ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ có thể mua đồ chơi của Pudgy Penguins trong các cửa hàng bán lẻ như Walmart, Amazon và Toys R Us xuất hiện khắp nơi trên Hoa Kì. Sự kết hợp giữa đồ chơi vật lí và mã đổi thưởng NFT mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ kết hợp tương tác trực tuyến và ngoại tuyến.

Pudgy World: Cánh Cổng Mới Mang Đến Trải Nghiệm Tuyệt Vời Cho Pudgy Holder

Sản phẩm mới nhất của Pudgy Penguins là xây dựng một nền tảng chơi game trực tuyến mang tên Pudgy World, phiên bản Alpha dự kiến sẽ được phát hành trong quý 1/2024 này. Pudgy World ra đời nhằm mục đích tạo ra một thế giới kĩ thuật số tương tác với nhiều câu chuyện để kể và các lựa chọn mở dành cho những holder Pudgy Penguins.

Người chơi sẽ khám phá thế giới ảo này dưới dạng các nhân vật tùy chỉnh và trải nghiệm môi trường chơi game giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. Pudgy Penguins cũng không chỉ đơn thuần là nền tảng gaming mà còn là một không gian để kể chuyện và xây dựng cộng đồng. Dự án cũng đang có kế hoạch ra mắt một loạt các nhân vật trong game như Pudgy và Peaches để mang đến cho người chơi trải nghiệm đầy màu sắc hơn.
Pudgy World - Cánh Cổng Mới Mang Đến Trải Nghiệm Tuyệt Vời Cho Pudgy Holder

Pudgy World – Cánh Cổng Mới Mang Đến Trải Nghiệm Tuyệt Vời Cho Pudgy Holder

Hiện tại, Pudgy Penguins đã ra mắt phiên bản thử nghiệm sơ bộ và người chơi có thể trải nghiệm phiên bản 3D của Pudgy Penguins trên trang web và thực hiện các tương tác đối thoại và thử thách đơn giản. Phiên bản hiện tại tuy không cung cấp thêm phần thưởng nhưng nó cho thấy hướng đi và tiềm năng của Pudgy World  trong tương lai. Theo phần giới thiệu chính thức thì trong tương lai, người chơi có thể tùy chỉnh các nhân vật Forever Pudgy Penguin trong xã hội thu nhỏ và trải nghiệm độc lập các câu chuyện thú vị trong từng chương của Pudgy Penguins.

Mặc dù phiên bản Beta hiện tại của Pudgy World vẫn còn hạn chế về mặt chức năng nhưng nó đã cho thấy tiềm năng rất lớn, khiến mọi người rất mong chờ vào phiên bản đầy đủ trong quý 1/2024 này. Khi Pudgy Penguins tiếp tục mở rộng song song trong thế giới kĩ thuật số và thế giới thực, họ đang dẫn trở thành một thế lực mới dẫn đầu các xu hướng trong thị trường NFT.

Sự Tăng Trưởng Mạnh Gần Đây Có Báo Hiệu Một Sự Kiện Lớn Nào Sắp Xảy Ra

Trong lễ hội mua sắm North American Cyber Monday mới diễn ra gần đây, Pudgy Penguins đã áp dụng chiến lược tiếp thị sáng tạo và tung ra “hộp quà tặng người nổi tiếng” độc quyền tại Walmart. Hộp quà được bán với giá ưu đãi 25 USD và chỉ có trên Walmart.com đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người tiêu dùng.

Hộp quà có nội dung phong phú bao gồm đồ chơi sang trọng 12 inch, đồ chơi sang trọng có kẹp nhỏ, đồ chơi lều tuyết và giấy chứng nhận đặc biệt cho phép người mua nhận NFT miễn phí và có thể được sử dụng trong nền tảng trò chơi Pudgy World, cung cấp thêm giá trị cho người mua.

Pudgy Penguins đưa ra nhiều chiến lược tiếp thị khác nhau dành cho Pudgy Toys

Pudgy Penguins đưa ra nhiều chiến lược tiếp thị khác nhau dành cho Pudgy Toys

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, sự kiện mà người hâm mộ Pudgy Penguins quan tâm nhất không nằm ở Pudgy Toys mà là đồn đoán về việc sắp ra token trong thời gian tới. Để đáp lại điều này thì Beau – người đứng đầu bộ phận an ninh cộng đồng Pudgy Penguins đã trả lời trên mạng xã hội rằng sẽ không có token nào được tung ra trong thời gian sắp tới.

Điều này có vẻ đã làm dịu đi suy đoán của thị trường nhưng sau đó giá vẫn tiếp tục tăng mạnh và mọi đồn đoán đang chuyển sang chiều hướng khác có thể là một sự kiện chắc chắn xảy ra trong thời gian tới là LayerZero ra token vì như đã biết Pudgy Penguins cũng là một phần trong hệ sinh thái của LayerZero.

Dù là một sự kiện lớn nào xảy ra đi nữa thì điều chúng ta mong chờ hơn là Pudgy Penguins sẽ tiếp tục đổi mới và mở rộng thương hiệu của mình như thế nào trong tương lai. Dù ở trong thế giới kĩ thuật số hay thế giới thực thì Pudgy Penguins đều cho thấy tiềm năng và sức hấp dẫn lớn. Với sự ra mắt sắp tới của Pudgy World cùng với việc tổ chức nhiều sự kiện và ra mắt nhiều sản phẩm sáng tạo hơn thì Pudgy Penguins chắc chắn vẫn đóng một vai trò quan trọng trong thị trường NFT, mang đến nhiều bất ngờ thú vị dành cho các thành viên cộng đồng và người đam mê NFT.

Tổng kết

Pudgy Penguins đang dần trở thành một thế lực mới và là người đi đầu trong thị trường NFT ở thời điểm hiện tại. Trên đây là tất cả thông tin mà mình muốn giới thiệu trong bài viết này, hi vọng mọi người đã có nhiều kiến thức bổ ích.

bài viết liên quan