Trending

Công ty khai thác bitcoin Riot đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ đã bán khoảng một nửa số bitcoin mà họ khai thác được vào tháng 4, tạo ra tổng số tiền thu được là 10 triệu đô la. 

Công ty gần đây đã chia sẻ một kế hoạch mở rộng đầy tham vọng bao gồm hai cơ sở mới ở Texas.

Riot đã sản xuất tổng cộng 508 bitcoin vào tháng 4, tăng 150% so với tháng trước.

Thông thường, Riot có xu hướng giữ bitcoin của mình, vì công ty “tin rằng lợi ích tốt nhất của các cổ đông là nắm giữ Bitcoin mạnh mẽ trên bảng cân đối kế toán của mình”, theo một tuyên bố từ tháng 3.

Tuần trước, Riot đã công bố kế hoạch mở rộng công suất khai thác lên đến 1 gigawatt (GW) tại một cơ sở mới đặt tại Hạt Navarro, Texas. Ngoài trung tâm Whinstone đang phát triển, công ty dự kiến ​​đạt 1,7 GW.

Cuối cùng, Riot muốn mở rộng hashrate tự khai thác của mình lên 12,8 EH / s vào tháng 1 năm 2023, theo tuyên bố.

Với bối cảnh thị trường khá là ảm đạm như hiện nay, việc duy trì máy móc thiết bị đào là một thử thách vô cùng gian nan. Chưa kể mức giá $38.000 của Bitcoin là một mức giá quan trọng, khi mà tại đây số lượng Bitcoin khai thác được sẽ chỉ đủ để chi trả cho các chi phí vận hành thiết bị đào.

Đứng trước các tin tức không khả quan về thị trường, các công ty khai thác bitcoin vẫn đang khá tích cực mở rộng quy mô hoạt động của mình, độ khó bitcoin liên tục tăng trong khoảng thời gian gần đây, liệu Riot blockchain cùng các công ty công khai sẽ xử lý như thế nào trong thời gian sắp tới.

Liên quan: Số lượng các thợ đào Bitcoin công khai tăng gần gấp sáu lần trong 15 tháng

Nguồn: theblockcrypto

bài viết liên quan