Trending

Luna Foundation Guard (LFG), tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore, tập trung vào việc hỗ trợ và thúc đẩy blockchain Terra, đã quyết định bổ sung thêm số Bitcoin trị giá 176 triệu đô la vào đầu chủ nhật này.

LFG hiện nắm giữ khoảng 1,7 tỷ đô la Bitcoin. Việc tích trữ Bitcoin khổng lồ này nhằm mục đích hỗ trợ cho stablecoin UST của hệ sinh thái Terra, giúp nó dễ dàng duy trì tỷ giá đồng đô la của mình trong thời gian thị trường biến động mạnh.

Lần mua gần đây nhất có rất ít tác động đến giá Bitcoin. Tiền điện tử chỉ tăng 1,43% trong 24 giờ trôi qua.

Đợt mua Bitcoin của LFG bắt đầu vào cuối tháng 2 sau khi tổ chức bán 1 tỷ đô la token LUNA của mình để xây dựng một kho dự trữ stablecoin có giá trị bằng đồng tiền crypto lớn nhất thế giới.     

Founder của Terra, Do Won đã tweet rằng Terra dự định mua số Bitcoin trị giá lên tới 10 tỷ đô la để trở thành người nắm giữ lớn nhất của loại tiền điện tử hàng đầu trong thị trường.

Theo báo cáo của U.Today, LFG cũng đã mua các token Avalanche (AVAX) trị giá 100 triệu đô la vào đầu tuần này, không chỉ mỗi Bitcoin được bổ sung vào trong kho dự trữ stablecoin của tổ chức.

 

Nguồn: U.today

bài viết liên quan