Trending

Solana (SOL) có thể hướng đến $133 khi thu hút sự quan tâm của trader Châu Á

Giá Solana (SOL) đã di chuyển chậm sau khi vượt qua mức hỗ trợ 78 đô. Hiện tại đang tìm chỗ đứng để có thể tiến lên cao hơn.

Giá Solana tăng 78% trong khoảng thời gian từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 12 năm 2023. Vượt qua rào cản 78 đô, kể từ đó SOL đã kiểm tra lại rào cản này một lần vào ngày 22 tháng 1. Xác nhận việc thành công chuyển nó thành mức hỗ trợ.

Xem xét động thái tăng trưởng mạnh mẽ, SOL có thể sẽ hạ nhiệt. Đồng thời kiểm tra lại mức 78 đô một lần nữa trước khi người mua bên lề bước vào.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và chỉ báo đo lường biến động. Awesome Oscillator (AO) cũng đang cho thấy giai đoạn hạ nhiệt. Khi chúng đang quay trở lại ngưỡng trung bình. Do đó, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng giá sẽ quét ngang qua mức hỗ trợ 78 đô trước khi báo hiệu sự bắt đầu của xu hướng tăng.

Động thái giá Solana (SOL)

Trong trường hợp đó, SOL sẽ nhắm mục tiêu kiểm tra lại mức 133 đô. Điểm giữa của đợt sụt giảm 96% được chứng kiến từ tháng 11 năm 2021 đến tháng 12 năm 2022, tạo thành mức tăng 70% từ mức hỗ trợ 78 đô.

Theo VeloData, hành động giá trong ba tháng của SOL cho thấy. Lợi nhuận đến từ các ngày trong tuần, với thứ Tư và thứ Sáu là những ngày có lợi nhuận cao nhất.

Chủ Nhật thường ngập trong sắc đỏ, điều này khiến ngày này trở thành thời điểm lý tưởng để mua. Sau đó chốt lời vào Thứ Tư và Thứ Sáu. Lợi nhuận tích lũy của SOL cao nhất trong phiên giao dịch Châu Á Thái Bình Dương.

Trong khi các dấu hiệu cho thấy giá Solana (SOL) đang tăng, các nhà đầu tư cần thận trọng trước áp lực bán tăng vọt. Trong trường hợp như vậy, việc xuống dưới mức hỗ trợ 78 đô. Chuyển mức này thành kháng cự trên biểu đồ 3 ngày sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá.

Nếu đà áp lực bán vẫn duy trì, SOL có thể giảm gần 40% cho đến khi tìm thấy mức hỗ trợ ổn định quanh 47 đô.

bài viết liên quan