Trending

Tag Heuer hợp tác với Bitpay để cung cấp dịch vụ thanh toán thông qua Bitcoin cho khách hàng Hoa Kỳ

Thương hiệu thiết kế và sản xuất đồng hồ sang trọng TAG Heuer hiện đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các sản phẩm chất lượng cao của mình. Được thành lập cách đây hơn một thế kỷ rưỡi bởi Edouard Heuer ở Thụy Sĩ, công ty cho biết khách hàng ở Hoa Kỳ sẽ có thể mua đồng hồ và phụ kiện của hãng một cách trực tuyến thông qua nhiều đồng coin. Công ty đưa ra động thái này trong một thông cáo báo chí:

Với việc ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng hoặc kiếm thu nhập thông qua tiền kỹ thuật số một cách thường xuyên, TAG Heuer dự định sẽ trở thành đơn vị đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi sắp tới của thương mại điện tử và thị trường bán lẻ.

Phương thức thanh toán thay thế được hỗ trợ bởi nền tảng thanh toán tiền điện tử Bitpay. Người mua có thể mua hàng hóa bằng hàng chục loại tiền điện tử, bao gồm bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ethereum (ETH) và dogecoin (DOGE), cũng như 5 loại stablecoin. Họ sẽ có thể trả tới 10,000 USD cho mỗi giao dịch mà không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu.

“Chúng tôi đã theo dõi hành trình phát triển của tiền điện tử một cách rất nghiêm túc kể từ khi bitcoin lần đầu tiên bắt đầu giao dịch,” Giám đốc điều hành TAG Frédéric Arnault cho biết. “Là một nhà sản xuất đồng hồ tiên phong với tinh thần đổi mới, chúng tôi biết TAG Heuer sẽ áp dụng những gì hứa hẹn trở thành một công nghệ tích hợp toàn cầu trong tương lai gần bất chấp những biến động” ông nói thêm.

Bitpay có trụ sở tại Atlanta, Georgia, công ty chuyên cung cấp cho các công ty dịch vụ cổng thanh toán cho phép các doanh nghiệp tích hợp thanh toán tiền điện tử trên nền tảng của họ. Stephen Pair, nhà đồng sáng lập và CEO của Bitpay cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thấy các thương hiệu toàn cầu như TAG Heuer đầu tư vào không gian tiền điện tử và tìm kiếm sự hỗ trợ của Bitpay để điều chỉnh nền tảng kỹ thuật số của họ với sự chuyển đổi nhanh chóng của thương mại điện tử.

Nguồn: News.bitcoin.com

bài viết liên quan