Trending

Token GMX tăng đột biến sau thông tin niêm yết Binance, FTX

Token của sàn giao dịch phi tập trung GMX đã tăng đạt gần mức ATH vào thứ Tư khi BinanceFTX, hai trong số các sàn giao dịch tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, đã công bố kế hoạch niêm yết token này.

GMX đã tăng lên mức cao nhất là 60 đô USD từ khoảng 40 USD, mức cao nhất kể từ tháng 1, khi giá chạm mức 62 USD. Dữ liệu của CoinGecko cho thấy khối lượng giao dịch tăng vọt, đạt 150 triệu USD trong 24 giờ qua, gần gấp 20 lần so với ngày hôm trước.

GMX là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX), có nghĩa là các nhà đầu tư có thể mua và bán token trên nền tảng mà không cần trung gian bằng cách sử dụng các smart contract. Nền tảng này cung cấp mức phí thấp và cái gọi là giao dịch không tác động đến giá, cho phép giao dịch hiệu quả hơn về vốn mà không bị trượt giá, là sự khác biệt giữa giá dự kiến ​​của một giao dịch và giá thực tế.

Giao thức đã trở nên phổ biến trong số các sàn giao dịch tiền điện tử. Khi các giao thức tài chính phi tập trung khác chứng kiến ​​tổng TVL – một số liệu quan trọng về số vốn mà một nền tảng có thể thu được – giảm phát, TVL của GMX đã tăng trưởng liên tục và hiện đạt mức cao kỷ lục 455 triệu USD, theo dữ liệu tiền điện tử nhà cung cấp DefiLlama. Người sở hữu token GMX kiếm được 30% tất cả các khoản phí giao dịch được tích lũy trên sàn giao dịch.

CoinDesk - Unknown

Vào đầu tháng 9, một nhà giao dịch đã khai thác lỗ hổng trên đoạn code smart contract của GMX để thao túng giá của AVAX, token gốc của blockchain Avalanche, thu về khoảng 500,000 đến 700,000 USD lợi nhuận, CoinDesk báo cáo.

Các nhà giao dịch có thể gửi GMX và giao dịch với các cặp BTC, USDT và BUSD trên Binance bắt đầu từ Thứ Tư lúc 10:00 UTC. FTX cho biết họ sẽ cho phép giao dịch token bắt đầu từ 14:00 UTC.

Theo Coindesk

bài viết liên quan