Trending

Azuki công bố các sản phẩm mới trong năm 2024 và cơ chế điểm thưởng cho nhà sưu tập NFT

Nhân kỷ niệm 2 năm thành lập, dự án NFT Azuki đã điểm qua những sản phẩm sắp được tung ra trong thời gian tới, đánh dấu bước chuyển mình kể từ “drama” Elementals hồi giữa năm 2023.

Từ khởi nguồn ban đầu là một bộ sưu tập NFT theo phong cách anime, Azuki giờ đang trong quá trình phát triển hơn nữa thương hiệu và bản quyền sở hữu trí tuệ thông qua 3 nhánh sản phẩm chính, gồm Phim hoạt hìnhVật phẩm sưu tầm ngoài đời thật và Gaming.

Cụ thể, Azuki sẽ hợp tác với studio phim hoạt hình Nhật Bản Dentsu cùng đạo diễn danh tiếng Goro Taniguchi để sản xuất một series anime lấy bối cảnh thế giới Azuki, dự kiến công chiếu tập đầu tiên vào Q2/2024. Azuki còn tiết lộ đang trong quá trình phát triển thêm nhiều dự án phim hoạt hình thời lượng ngắn và dài khác.

Về vật phẩm sưu tầm, Azuki sẽ sớm mở rộng số lượng các sản phẩm vật lý cho cộng đồng do dự án tự thiết kế hoặc hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng khác, mở đầu là mô hình BEANZ x BROWN.

Trong năm 2024, Azuki sẽ tung ra một game trên di động sử dụng NFT BEANZ, cũng như khám phá cơ hội phát triển thêm nhiều trò chơi quy mô lớn khác.

Thông tin đáng chú ý nhất trong bài đăng của dự án đến từ việc thông báo triển khai một mô hình tính điểm thưởng, mang tên Collector Status 1.0.

Biến động giá sàn các bộ sưu tập NFT trong hệ sinh thái Azuki trong 24h gần nhất, ảnh chụp màn hình NFT Price Floor vào 03:15 AM ngày 13/01/2024

Collector Status 1.0 bao gồm 4 status (cấp độ) – Esteemed, Grand, Legend và The Order – được trao cho mỗi thành viên trong cộng đồng Azuki dựa trên các emblem (huy hiệu) tượng trưng cho những thành tích họ đã đạt được trong quá trình sưu tầm NFT. Cấp độ sau đó sẽ được Azuki dùng để tính điểm thưởng cho các kế hoạch trong tương lai.

Cộng đồng NFT trong thời gian qua đang xôn xao với tin đồn Azuki sắp sửa phát hành token, thể hiện qua mối liên hệ với tài khoản dự án Weeb3 Foundation. Collector Status 1.0 có thể là để phục vụ kế hoạch phát hành token này.

Giá sàn các NFT trong hệ sinh thái Azuki chưa có nhiều biến động ở thời điểm công bố lộ trình 2024 và cơ chế điểm thưởng mới, ngoại từ BEANZ tăng gần 10%.

Nhiều dự án tiền mã hóa trong thời gian qua cũng sử dụng cơ chế điểm thưởng để thu hút sự chú ý của cộng đồng và chuẩn bị cho sự kiện airdrop token.

bài viết liên quan