Trending

Nền tảng cross-chain DEX Aggregator Rango đã thông báo gọi vốn thành công vòng chiến lược dẫn đầu bởi Binance Labs cùng với sự tham gia của Nomad Capital và Foresight Ventures.

Rango gọi vốn thành công từ Binance Labs

Chiều ngày 19/06, quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs thông báo đã tham gia vòng gọi vốn chiến lược của dự án Rango với số tiền không được tiết lộ.

Theo bài đăng của Rango trên nền tảng X, vòng gọi vốn lần này được dẫn đầu bởi Binance Labs và sự tham gia của Nomad Capital và Foresight Ventures.

Rango là gì?

Rango là nền tảng cross-chain DEX Aggregator hàng đầu với tính năng tổng hợp thanh khoản từ nhiều giao thức trên các blockchain khác nhau, cung cấp cho người dùng mức giá tối ưu nhất.

Người dùng có thể truy cập vào Rango thông qua các ví và dApps như Trust Wallet, Exodus, Binance Web3 Wallet. Rango hiện đang hỗ trợ hơn 60 blockchain, hơn 70 DEX và 20 cầu nối khác nhau với tổng khối lượng giao dịch vượt quá 3 tỷ USD.

Tính đến ngày 19/06, Rango đã xử lý hơn 2,5 triệu giao dịch cho 590.000 ví với hơn 3.000 giao dịch cross-chain được thực hiện hàng ngày.

Với tầm nhìn tiếp cận hàng tỷ người dùng DeFi, số tiền mà Rango huy động trong vòng gọi vốn lần này sẽ tập trung vào tăng cường cơ sở hạ tầng và mở rộng hỗ trợ cho nhiều blockchain hơn như Bitcoin Layer 2, TON, Aptos và Sui.

Phát biểu từ đồng sáng lập Binance Labs

Đồng sáng lập Binance và Giám đốc Binance Labs Yi He phát biểu:

“Các tính năng của Rango phù hợp với mục tiêu của Binance Labs là thúc đẩy các dự án phát triển xuyên chuỗi. Chúng tôi mong muốn được đồng hành với Rango trong hành trình định hình thị trường DeFi.”

 Đồng sáng lập Rango Vahid Kaya cho biết:

“Với Binance Labs, Rango sẽ được hỗ trợ để phát triển một hệ sinh thái cross-chain, đảm bảo giao dịch token xuyên chuỗi an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng Binance Labs.”

Trước đó, Rango đã huy động thành công 1 triệu USD vòng Seed vào tháng 12/2021. do Nine Realms dẫn đầu cùng một số quỹ khác như D1 Ventures và GT Capital tham gia.

Thống kê các vòng gọi vốn của Rango. Nguồn: CryptoRank

Khoản tài trợ Rango của Binance Labs diễn ra chỉ sau 1 tuần thông báo khi quỹ đầu tư này thông báo rót vốn vào Zircuit – giải pháp Layer-2 sử dụng Sequencer Level Security.

bài viết liên quan