Trending

Huobi, Bitfinex, Bitrue, KucoinBybit đều đã tweet thông báo về ý định hỗ trợ phiên bản mới của Terra và token gốc LUNA của nó.

Trên Twitter cá nhân, Giám đốc điều hành Terraform Labs Do Kwon đã tweet lại các bài đăng từ mỗi sàn giao dịch để làm bằng chứng ủng hộ Terra 2.0. Anh ấy cũng đã tweet lại một bài đăng từ FTX của Sam Bankman-Fried, bài đăng sau đó đã bị xóa. 

Binance cho biết trong một tweet vào ngày 25 tháng 5 rằng họ đang làm việc chặt chẽ với nhóm Terra về kế hoạch khôi phục và “nhằm cung cấp cho những người dùng bị ảnh hưởng trên Binance cách xử lý tốt nhất có thể.” Nhưng sàn vẫn chưa chính thức cam kết hỗ trợ khởi chạy lại. 

Hệ sinh thái Terra đã bị bỏ lại sau khi stablecoin UST theo thuật toán của nó sụp đổ cách đây vài tuần kéo theo token LUNA vào vòng xoáy tử thần. Sự sụp đổ của các token trên Terra đã xóa sổ khoảng 40 tỷ đô la giá trị thị trường. Mike Novogratz, Giám đốc điều hành tỷ phú của giám đốc đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital và là người ủng hộ LUNA nổi tiếng, đã nói với các cổ đông trong một bức thư gần đây rằng các sự kiện trong những tuần gần đây đã “làm giảm niềm tin vào thị trường tiền điện tử và DeFi”.

Tuy nhiên, Kwon – người được biết đến với cách cư xử thô lỗ trên mạng xã hội – đã không lãng phí thời gian để nghĩ ra kế hoạch hồi sinh hệ sinh thái dưới dạng một blockchain Terra mới và token LUNA 2.0, sẽ được airdrop đến cho những người bị ảnh hưởng bởi các sự kiện gần đây hàng tuần. Một cuộc bỏ phiếu quản trị về đề xuất của ông đã được thông qua vào ngày 25 tháng 5, với 65,5% số phiếu ủng hộ. Hiện tại, kế hoạch là ra mắt mạng mới vào thứ Sáu.

FTX đã được liên hệ để đưa ra bình luận về quan điểm của Terra 2.0 nhưng chưa có phản hồi vào thời điểm báo chí. 

 

Nguồn: theblockcrypto

bài viết liên quan