Trending

Ashish Mehta & Associates, Solicitors and Legal Consultants, công ty luật có trụ sở tại Dubai đã công bố kế hoạch bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như một phương tiện thanh toán. Thông qua sự kết hợp này, khách hàng của công ty luật sẽ có thể thanh toán cho các dịch vụ bằng tiền kỹ thuật số, bao gồm Tether (USDT), Bitcoin (BTC) và Ether (ETH).

Giải thích lý do tại sao công ty luật quyết định thực hiện động thái này, Ashish Mehta, nhà sáng lập và Đối tác quản lý của Ashish Mehta & Associates cho biết:

Thế giới đang hướng tới các giải pháp kỹ thuật số để bắt kịp với những phát triển tiên tiến. Nhưng tôi muốn nhấn mạnh rằng khuôn khổ quy định và tuân thủ do chính phủ Dubai và UAE đưa ra đã khuyến khích rất nhiều công ty của chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Ông nói thêm rằng chính phủ cung cấp khuôn khổ quy định cũng đã khuyến khích các công ty khác chấp nhận tiền điện tử. Tuy nhiên, Mehta không cung cấp tên của những công ty này.

Ashish Mehta & Associates đã hợp tác với một nền tảng tiền tệ kỹ thuật số, xử lý các khoản thanh toán tiền điện tử và tự động chuyển đổi chúng thành đồng dirhams (AED).

Mehta lưu ý thêm rằng ông luôn tin tưởng và tuân theo tầm nhìn của chính phủ Dubai, đất nước gần đây đã có sự thành lập Cơ quan quản lý tài sản ảo (VARA). Ngoài ra, chính phủ cũng đã tạo ra các trung tâm tiền điện tử.

Với tư tưởng này, Mehta nói:

Vì vậy, rõ ràng đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Theo thời gian, tất cả các quy định này dần sẽ trở nên rõ ràng, chúng sẽ phát triển và sau đó sẽ có một khung quy định tiêu chuẩn, một cách chi tiết hơn… mà tôi chắc chắn sẽ tuân theo. Mọi người sẽ dễ dàng tuân theo các quy tắc đó hơn khi các thông tin chi tiết được công bố.

Trường Citizens chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Khi các khoản thanh toán bằng tiền điện tử tiếp tục trở nên phổ biến ở Dubai, một tổ chức giáo dục, Trường học Citizens, cũng đã công bố kế hoạch tích hợp tùy chọn thanh toán tài sản kỹ thuật số. Trường mở vào tháng 9 và sẽ chấp nhận BTC và ETH. Thông qua các kế hoạch này, trường Citizens tìm cách cung cấp cho học sinh các lựa chọn thanh toán linh hoạt.

Tiến sĩ Adil Alzarooni, nhà sáng lập trường cho biết:

Một thời gian trước, tiền điện tử chỉ là một thuật ngữ đối với các nhà đầu tư thành thạo. Tuy nhiên, ngày nay tiền điện tử đang trở nên chủ đạo hơn nhiều trong việc định hình lại hệ thống tài chính truyền thống.

Ông nói thêm rằng trường Citizens nhằm tạo ra sự đột phá của ngành giáo dục bằng cách thiết kế lại mọi yếu tố của trải nghiệm học tập, bao gồm cả cách phụ huynh trả học phí. Bằng cách đưa ra một phương thức thanh toán mới, Alzarooni tin rằng Citizens sẽ củng cố vai trò của thế hệ trẻ trong việc giúp UAE đạt được một nền kinh tế kỹ thuật số.

Nguồn: Cryptoslate.com

bài viết liên quan