Trending

Floki Inu (FLOKI), memecoin lấy cảm hứng từ Shiba Inu. Đã trở thành tâm điểm chú ý với hoạt động giao dịch tăng đột biến và mức tăng giá 20,7% trong tuần qua.

OI tăng cao: Những người mới đổ xô vào FLOKI

Chỉ số quan trọng thúc đẩy sự phấn khích xung quanh FLOKI là hợp đồng mở (OI)* hợp đồng tương lai tăng vọt đáng kinh ngạc 110% kể từ ngày 1 tháng 5. Đạt mức cao nhất trong 30 ngày là gần 20 triệu USD. Điều này cho thấy sự gia tăng đột biến của những người chơi mới, có khả năng dự đoán giá sẽ tăng thêm.

Nguồn: Coinglass

Các chỉ báo động lượng báo hiệu tăng giá

Củng cố thêm cho trường hợp tăng giá của FLOKI là hành vi của các chỉ báo động lượng chính. Cả Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Chỉ số dòng tiền (MFI) hiện đang dao động mạnh. Trên các đường trung lập tương ứng, lần lượt ở mức 58,98 và 65,17. Nói một cách đơn giản hơn, những số liệu này cho thấy rằng động lực giá đang nghiêng khả năng tăng thêm trong ngắn hạn.

Nhận định chung về FLOKI

Ngoài ra, tâm lý chung của thị trường xung quanh FLOKI rất tích cực. Khối lượng giao dịch và khối lượng xã hội ngày càng tăng đã thu hút sự chú ý của nhà đầu tư. Cho thấy memecoin không chỉ được các trader bán lẻ mà cả các nhà đầu tư tổ chức quan tâm.

Các mối quan hệ hợp tác gần đây và sự phát triển chiến lược trong hệ sinh thái FLOKI có khả năng thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa. Những yếu tố này, kết hợp với các chỉ số kỹ thuật mạnh mẽ, vẽ nên một bức tranh đầy hứa hẹn. Cái mà về hiệu quả hoạt động trong ngắn hạn của FLOKI, có khả năng mở đường cho sự tăng giá đáng kể.

bài viết liên quan