Trending

IO.net là dự án được xây dựng trên cơ sở hạ tầng của Solana, đã gọi vốn được 30 triệu USD từ các quỹ hàng đầu như Multicoin Capital, Aptos Labs, Amber,… Dự án cũng đã xác nhận sẽ airdrop token cho người dùng trải nghiệm sớm sản phẩm. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách nhận Airdrop IO.NET.

Thông tin cơ bản về IO.NET

IO.NET là dự án thuộc lĩnh vực DePin cùng mảng với Render (RDNR). Chuyên cung cấp sức mạnh tính toán GPU cho các công ty lĩnh vực AI và máy học (ML).

Dự án đã xác nhận Airdrop token cho người dùng thông qua chương trình Ignition. Chương trình Ignition bắt đầu vào ngày 1 tháng 3 vào kéo dài đến 28 tháng 4. Ngoài ra, người dùng chạy node của dự án cũng sẽ nhận được nhận thưởng.

Cách làm Airdrop IO.NET

  1. Kiếm Role Discord

Người dùng cần vào Discord của dự án và kiếm Role của mình. Vào mục wallet-submission sau đó dán địa chỉ ví Solana vào để xác nhận. Có thể dán địa chỉ ví Solana Wallet hoặc Solflare Wallet. Sau khi hoàn thành bước này, người dùng sẽ nhận được Role Tier 1

Role Tier 2 thì bắt buộc các bạn sẽ phải tham gia AMA trên discord của dự án vào mỗi 9h30 tối thứ 4 hàng tuần. Sau đó có thể đặt câu hỏi hoặc đóng góp cho AMA để nhận Role Tier 2.

Còn từ Tier 3 – Tier 10 thì yêu cầu sự đóng góp của các bạn đối với cộng đồng như việc tương tác trên nhóm chat discord hàng ngày. Tạo ra các hình ảnh meme,… theo sự hướng dẫn của các quản trị viên. Việc được lên role hay không sẽ do các admin ghi nhận và tăng level cho các bạn.

  1. Thực hiện các task trên Galxe để nhận point

Các task trên này thì khá đơn giản, chỉ cần làm theo sau đó ấn claim nhận point. Sẽ có hệ thống ranking để xếp hạng point của các bạn. Tuy nhiên yêu cầu đối với một số program đó là cần có Galxe Passport Holder. Nếu chưa có có thể truy cập link này https://galxe.com/passport

Sẽ có các task daily như Like, Retweet, Follow các bài viết của dự án hoặc founder hàng ngày (50 point cho 1 lần thực hiện), hoặc chỉ đơn giản là ghé thăm trang page dự án (5-10 point).

  1. Chạy node cho dự án

Mục đích của IO Worker là cung cấp cho người dùng một giao diện toàn diện và dễ sử dụng để quản lý các GPU node operation một cách hiệu quả thông qua một ứng dụng web. Phạm vi của sản phẩm bao gồm các tính năng liên quan đến quản lý tài khoản người dùng, giám sát các hoạt động tính toán, hiển thị dữ liệu thời gian thực, theo dõi nhiệt độ và tiêu thụ điện, hỗ trợ cài đặt, quản lý ví, biện pháp bảo mật và tính toán lợi nhuận.

Để chạy node sẽ cần một vài yêu cầu về cấu hình máy, hiện đang hỗ trợ trên cả hệ điều hành Mac OS và Windows.

Có thể xem chi tiết hơn trong video dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=U-FenqHlfuk&t=1s

Sau khi tiến hành chạy node xong thì có thể vào giao diện của web để kiểm tra xem đã running hay chưa, nếu hiện giao diện như bên dưới tức là đã thành công. Người chạy node sẽ được nhận reward bằng token $SOL thông qua ví đã submit trên web.

Dự án đã confirm rằng sẽ có 2 pool reward khác nhau cho 2 đối tượng:

  • Role Discord và Point trên Galxe
  • Chạy Node dự án

Cùng theo dõi Coiviet.net và xem thêm những tin tức hữu ích khác tại Dexnew.io nhé!

bài viết liên quan