Trending

Làm cách nào để bán NFT?

OKX NFT là nền tảng một cửa dành cho giao dịch NFT đa chuỗi. Chúng tôi lấy NFT từ nhiều nền tảng khác nhau, cung cấp trải nghiệm giao dịch không rắc rối trên 13 blockchain khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum, OKC, BSC, Polygon và Aptos. Bạn có thể giao dịch và tạo NFT trên OpenSea, Blur, LookRare và MagicEden, với nhiều thị trường hơn nữa đang được triển khai.

Sàn giao dịch OKX NFT mang đến cho bạn những giao dịch NFT tốt nhất với phí giao dịch 0 đồng. Nhờ công cụ tổng hợp của chúng tôi, bạn có thể tiếp cận nhiều tùy chọn thanh khoản và tận dụng tối đa NFT của mình từ OpenSea, LookRare, Magic Eden và các nền tảng khác.

OKX NFT kết nối nhiều nghệ sĩ, nhà phát triển trò chơi, nhà sáng tạo và người hâm mộ NFT để tạo và giao dịch NFT. Nền tảng của chúng tôi cung cấp 4 công cụ giúp bạn tối đa hóa trải nghiệm NFT:

 • Ordinals: trung tâm một cửa dành cho giao dịch cũng như khắc BRC-20 và BTC NFT, nơi người dùng có thể xem dữ liệu theo thời gian thực để mua, bán, niêm yết và chuyển tiền trong hệ sinh thái BTC
 • Thị trường NFT: cung cấp hoặc niêm yết NFT trên một số thị trường và blockchain. OKX NFT hỗ trợ hơn 10 blockchain, bao gồm Ethereum, OKC, BSC và Polygon;
 • Launchpad: ra mắt các dự án của bạn trên nền tảng phát hành NFT lần đầu của OKX;
 • Xếp hạng: dữ liệu on-chain toàn diện, theo thời gian thực giúp người dùng hiểu rõ hơn về xu hướng thị trường.

Làm cách nào để bán NFT trên Web?

 1. Mở và kết nối ví OKX Web3 của bạn, sau đó tìm bảng Bảng điều khiển
 2. Chọn NFT > Đã thu thập > NFT bạn muốn bán để đổi lấy tài sản tiền mã hóa Mở Bảng điều khiển và chọn NFTMở Bảng điều khiển và chọn NFT
 3. Chọn Bán để thiết lập (các) thị trường NFT ưa thích của bạn, thời gian hết hạn và giá (giá có thể được thiết lập khác hoặc giống nhau cho một NFT trên các thị trường khác nhau)
 4. Sau khi xác nhận phí gas, phí dịch vụ và tiền bản quyền, hãy chọn Niêm yết để tiếp tục niêm yết NFT của bạn
 5. Chờ người mua tiềm năng mua NFT của bạn

Làm cách nào để bán NFT trên Ứng dụng?

 

 1. Mở ứng dụng OKX và kết nối ví OKX của bạn
 2. Chọn Trang chủ > NFT > Đã thu thập hoặc bạn có thể chọn Sàn giao dịch > Thị trường NFT > Bán tìm NFT đã thu thập trên trang chủTùy chọn 1: tìm NFT đã thu thập trên trang chủ Tùy chọn 2: tìm Bán trong trang Sàn giao dịchTùy chọn 2: tìm Bán trong trang Sàn giao dịch
 3. Chọn NFT bạn muốn bán và chọn Niêm yết để bán để thiết lập (các) thị trường NFT ưa thích của bạn, thời gian hết hạn và giá (giá có thể được thiết lập khác hoặc giống nhau cho một NFT trên các thị trường khác nhau)
 4. Sau khi xác nhận phí gas, phí dịch vụ và tiền bản quyền, hãy chọn Bán để tiếp tục niêm yết NFT của bạn
 5. Chờ người mua tiềm năng mua NFT của bạn

Lưu ý:

 • Chúng tôi sẽ xem xét mọi NFT do bạn tạo trước khi mở khóa, nhưng những NFT mua từ thị trường thứ cấp thì không cần xem xét.
 • Thị trường OKX NFT sẽ không tính phí dịch vụ. Các nền tảng khác có thể tính phí dịch vụ.
 • Tiền bản quyền được thu bởi nhà sáng tạo và nhà sáng tạo hợp đồng có quyền sửa đổi.

bài viết liên quan