Trending

Giữa lúc thị trường bất ổn, các trader đang tích trữ các quyền chọn tăng giá sẽ mang lại lợi nhuận khủng nếu Bitcoin đạt 100.000 USD vào tháng 9.

Đây là một dấu hiệu cho thấy họ đang rất lạc quan và đã bắt đầu kể từ tháng 2. Ông nói thêm rằng khả năng Bitcoin dao động ở hoặc trên 60.000 USD là dấu hiệu cho thấy Short seller đang chạy trốn.

*OTC (over-the-counter): thị trường mua bán chứng khoán không qua sàn giao dịch tập trung

Quyền chọn tăng giá Bitcoin

Hoạt động quyền chọn hết hạn vào tháng 12 và hết hạn vào tháng 3 năm sau chủ yếu là tăng giá.

Khoảng 6,3 tỷ USD hợp đồng quyền chọn Bitcoin hết hạn vào ngày 26 tháng 4 và 2/3 trong số đó là tăng giá.

Các trader đã chồng thêm 3,3 tỷ đô la vào các cược Bitcoin tăng giá hết hạn vào ngày 28 tháng 6 và sẽ thành công nếu giá đạt 75.000 USD.

Nhận định của một số người có ảnh hưởng

CEO sàn Cube Bartosz Lipiński nhận định rằng bất chấp những lo ngại về tình hình kinh tế vĩ mô và các đợt bán tháo hậu halving, người mua vẫn tiếp tục tham gia. Ông nói rằng bản thân nhận thấy “nhu cầu rất lớn” khi các trader đã mua số Bitcoin trị giá 1,2 tỷ USD trong khoảng thời gian giá giảm.

Lipiński nêu bật Bitcoin ETF giao ngay tại Hồng Kông và giao thức token cỏ thể thay thế mới ra mắt trên mạng Bitcoin Runes là chất xúc tác tăng giá.

Ra mắt vào cuối tuần, Runes cho phép các nhà phát triển và nhà đầu tư tương tác với các token gốc Bitcoin, chẳng hạn như memecoin, theo cách đơn giản hơn trước.

“Khó mà đoán được phe bò Bitcoin sẽ đẩy giá tăng lên bao nhiêu, nhưng tôi muốn nói rằng Runes chính là nhân tố có tầm ảnh hưởng nhất ở thời điểm hiện tại. Những dấu hiệu ban đầu cho thấy nó có thể sẽ mang lại kết quả vượt mong đợi”.

Cùng theo dõi Coinviet.net và xem thêm những tin tức hữu ích khác tại Dexnew.io nhé!

bài viết liên quan