Trending

Token chủ đề về mèo PAJAMAS đã tăng hơn 658% trong bảy ngày qua và đạt hiệu suất tốt nhất trong số các memecoin hệ Solana trong giai đoạn này.

Sơ lược về Pajamas

Token được lấy cảm hứng từ chú mèo cùng tên đóng vai chính trong video về mèo đầu tiên trên YouTube và cũng là thú cưng của Steve Chen, một trong những đồng sáng lập nền tảng video.

Biểu đồ giá PAJAMAS. Nguồn: TradingView

Nguyên nhân của đợt tăng giá mạnh

Đợt tăng giá mạnh bắt đầu từ ngày 21 tháng 4, khi Chen đảm nhận vai trò thành viên nhóm phát triển memecoin. Vào ngày 22 tháng 4, nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử BitNational của Canada đã công bố niêm yết PAJAMAS trên bàn giao dịch OTC của mình.

Hơn nữa, hôm nay Chen đã đăng một tweet tiết lộ về cuộc gặp với Binance, sàn giao dịch tiền điện tử tập trung lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch. Anh cảm ơn đại diện Binance vì đã kể câu chuyện “Bitcoin Pizza Day”.

“Ngày 22 tháng 5 năm 2024 sắp đến”

Đây có thể là một gợi ý về một sáng kiến ​​liên quan đến token PAJAMAS.

Tuần trước đánh dấu ‘mùa mèo’ trên hệ sinh thái Solana, khi 3 memecoin ghi nhận mức tăng giá hàng tuần đáng kể nhất đều có chủ đề về mèo. Ngoài PAJAMAS, Gmeow (GMEOW) đã tăng 229% trong bảy ngày qua, trong khi Popcat (POPCAT) tăng 203%.

Cùng theo dõi Coinviet.net và xem thêm những tin tức hữu ích khác tại Dexnew.io nhé!

bài viết liên quan