Trending

Zero1 là một nền tảng cung cấp công cụ cho các nhà phát triển ứng dụng AI phi tập trung. Vậy dự án này có gì đặc biệt, các bạn hãy cùng CoinViet tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Zero1 là gì?

Zero1 là một hệ sinh thái Trí tuệ nhân tạo phi tập trung (DeAI) dành cho lĩnh vực quản trị dữ liệu. Dự án đã tạo ra một bộ sản phẩm toàn diện với nền tảng an toàn, được kết nối với các công cụ và ứng dụng DeAI.

Sản phẩm của Zero1

Keymaker

Keymaker là hệ thống mở bao gồm hơn 20 công cụ DeAI, kết hợp các sản phẩm độc quyền và do cộng đồng đóng góp để đơn giản hóa việc tạo ứng dụng DeAI.

Keymaker còn cung cấp DeAI Marketplace cho phép người dùng, nhà phát triển khám phá và sử dụng các ứng dụng DeAI.

Cypher

Cypher cung cấp nền tảng quản lý và phân bổ phần thưởng hiệu quả cho các mô hình Al dựa trên mức độ sử dụng thực tế của chúng, thúc đẩy tính công bằng và minh bạch trong hệ sinh thái.

Cyber được xây dựng trên nền tảng công nghệ Arbitrum Nitro để nâng cao hiệu suất và khả năng mở rộng. Ngoài ra, tính năng Data Availability của Celestia cũng được tích hợp sẵn trên Cypher.

Zero Construct Program (ZCP)

Zero Construct Program (ZCP) là một thành tố then chốt được thiết kế dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng AI. Nhận thức được những rào cản đáng kể mà các nhà phát triển mã nguồn mở gặp phải, ZCP được xây dựng để giải quyết chúng, mang lại nhiều lợi ích, bao gồm khả năng kiếm tiền tốt hơn cho nhà phát triển.

Zero1 Labs sẽ hỗ trợ các dự án DeAI mới thông qua ZCP và tích hợp chúng vào nền tảng Keymaker.

Mainframe

Mainframe Staking Vault là một phần thiết yếu của hệ sinh thái Zero1.

Khi tham gia staking DEAI token, người dùng không chỉ nhận được phần thưởng staking mà còn có cơ hội trở thành nhà đầu tư sớm và định kỳ nhận được airdrop từ các dự án DeAI hàng đầu được lựa chọn thông qua Zero Construct Program.

Mainframe cung cấp cho người dùng 3 lựa chọn staking tương ứng với APY cũng như tỷ lệ airdrop khác nhau.

Cơ chế hoạt động Mainframe

bài viết liên quan