Trending

Sau thông báo của Mantle về vấn đề triển khai chương trình staking mang tên “Mantle Rewards Station”. Giá MNT ngay lập tức tăng mạnh và đạt ATH 

Mantle triển khai chương trình Staking 

Chiều ngày 25/03, trên trang X của mình Mantle chính thức thông báo khởi động chương trình staking mang tên “Mantle Rewards Station”. Đây là cơ hội cho người dùng khóa token MNT của họ để tích lũy phần thưởng thụ động.

Thông báo của Mantle về việc triển khai chương trình Staking.

Ngân sách chương trình được tài trợ bằng kho bạc của Mantle và sẽ phân phối dưới dạng ‘mShard’. Theo đó, người tham gia staking MNT sẽ nhận mShards hàng ngày trong thời gian khóa token. Chương trình sẽ bắt đầu trong đầu tháng tới và kết thúc vào ngày 25/04. Đến đây, mShard sẽ được quy đổi trực tiếp sang token ENA của Ethena Lab.

Hiện tại, đã có khoảng 2,5 tỷ Ethena Shards được tạo ra, ước tính trị giá khoảng 1,8 triệu USD. Ethena Labs là một giao thức stablecoin tổng hợp được xây dựng trên Ethereum. Đáng chú ý, dự án cũng vừa tiết lộ airdrop 750 triệu token quản trị ENA cho người nắm giữ shards vào ngày 02/04.

Đánh giá tổng quan MNT (token của Mantle)

Mantle, giải pháp layer-2 trên Ethereum, là một trong những dự án đang hoạt động vượt trội hơn so với phần còn lại của thị trường. Giá token MNT vừa lập đỉnh mới tại mốc 1,45 USD. Tăng bật mạnh mẽ hơn 61% chỉ trong 24 giờ qua.

Ngoài ra, sàn giao dịch Upbit của Hàn Quốc vừa thông báo sẽ niêm yết các cặp giao dịch MNT với KRW, BTC và USDT, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng giao dịch token của dự án Mantle. Đây cũng là tín hiệu tích cực cho đà tăng giá của $MNT. 

Nhiều chuyên gia cho rằng, MNT tăng vọt là bởi sự bùng nổ nói chung của các dự án DeFi với hàng loạt các cập nhật lớn, từ Uniswap đề xuất chia phí cho người staking UNI, Optimism airdrop lần 4,…và gần đây là thông báo về việc triển khai chương trình Staking. 

Giá của MNT hiện tại (theo thời điểm viết bài)

bài viết liên quan