Trending

Người dùng chỉ cần chuyển 3 loại tài sản ETH, wstETH, STONE lên Scroll qua các cầu nối phù hợp để đủ điều kiện tham gia chương trình điểm thưởng “Scroll Marks”.

Chương trình Sessions Zero

Scroll, giải pháp mở rộng layer-2 cho Ethereum, đã công bố chương trình điểm thưởng “Sessions Zero” nhằm tri ân cộng đồng có sự tham gia và đóng góp tích cực vào hệ sinh thái.

Để đủ điều kiện nhận thưởng từ chương trình “Sessions Zero”, người dùng cần thực hiện chuyển tài sản lên Scroll thông qua cầu sẽ nhận được điểm thưởng “Scroll Marks”. Cụ thể, phần thưởng sẽ áp dụng khi người dùng chuyển 3 loại tài sản sau:

  • ETH, wrapped staked Ethereum (wstETH) qua native bridge;
  • Khi người dùng staking ETH trên StakeStone nhận được STONE, một yield-bearing tokens (token sinh lời), có thể được sử dụng tiếp để nhận phần thưởng bổ sung, sau đó chuyển STONE lên Scroll thông qua bridge trên nền tảng sẽ nhận được “Scroll Marks”.

Trong tương lai, Scroll sẽ giới thiệu thêm nhiều hoạt động bổ sung cũng như nhiều loại tài sản khác nhau để biến “Sessions Zero” trở nên thú vị và hấp dẫn hơn cho cộng đồng.

Ngoài ra, người dùng Scroll đã đồng hành cùng dự án từ những ngày đầu cũng sẽ nhận được Scroll Marks, chính xác là từ ngày 10/10/2023 – giai đoạn mà giao thức khởi chạy block genesis đầu tiên trên Mainnet.

Lưu ý

Tuy nhiên, người dùng cư trú tại Hoa Kỳ hoặc Trung Quốc không đủ điều kiện tham gia chương trình “Sessions Zero”. Ngoài ra, những người dùng nằm trong danh sách hạn chế theo quy định trong Điều khoản Dịch vụ của Scroll cũng không đủ điều kiện tham gia chương trình.

Sơ lược về Scroll

Scroll là dự án xây dựng giải pháp mở rộng layer-2 cho Ethereum theo hướng zk-Rollups, sử dụng công nghệ zero-knowledge proof để đảm bảo độ chính xác của dữ liệu, song vẫn duy trì tính riêng tư cho người sử dụng.

Vào tháng 03/2023, giải pháp layer-2 đã huy động thành công 50 triệu USD, nâng định giá lên 1,8 tỷ USD. Trong cùng khoảng thời gian, Scroll đã triển khai sản phẩm zkEVM của mình lên testnet Goerli, đánh dấu giai đoạn cuối cùng trước khi tiến đến mainnet.

Tính từ khi Scroll Mainnet đến nay, giao thức đã thu hút được 58,65 triệu USD tổng giá trị bị khóa (TVL), xếp vị trí thứ 11 trong danh sách các dự án Layer-2 Ethereum sau Metis, zkSync Era, Manta theo dữ liệu DefiLlama.

 

Danh sách 15 dự án Layer-2 Ethereum theo tổng giá trị bị khóa (TVL) của DefiLlama ngày 18/04/2024

bài viết liên quan