Trending

Như được chia sể trên Twitter vào thứ Ba, ứng dụng nhắn tin tức thời Telegram đã triển khai tính năng thanh toán tiền điện tử thông qua Ton Token.

Để sử dụng tính năng này, trước tiên người dùng cần tải xuống và cài đặt bản Wallet bot chính thức của Telegram, điều này cho phép họ mua tiền điện tử bằng thẻ ngân hàng, trao đổi và chuyển sang các ví khác. Theo công ty, sau đó họ có thể gửi Bitcoin (BTC) hoặc Toncoin cho người dùng khác bằng cách nhấp vào biểu tượng “Wallet” trong tin nhắn trực tiếp.

Ton là viết tắt của Telegram Open Network và được thành lập vào năm 2017 cho các dịch vụ phi tập trung như lưu trữ phi tập trung, mạng ẩn danh, DNS, thanh toán tức thì và các dịch vụ khác sử dụng cơ chế proof of stake. Cointelegraph từng đưa tin rằng Telegram đã từ bỏ Ton vào tháng 5/2020, sau cuộc chiến kéo dài với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Quyết định được đưa ra khi SEC cáo buộc rằng công ty đã bán chứng khoán chưa đăng ký cho công chúng thông qua các đợt ICO. Mọi chuyện trở nên rắc rối hơn khi một thẩm phán New York trước đó đã phán quyết rằng công ty không thể phân phối Grams, một token được ví như Ton, cho các nhà đầu tư bên ngoài Hoa Kỳ.

Nguồn: Cointelegraph.com

bài viết liên quan