Trending

Thế giới crypto là một nơi mang đến nhiều sắc màu cho công chúng, điều này không chỉ đến từ việc nó luôn chấp nhận tất cả mọi sáng kiến mà còn đến từ việc thể hiện sự hâm mộ vô bờ với các đội bóng. Hiểu được điều đó, Chiliz Chain đã ra đời nhằm tối đa hoá tính ứng dụng của sự hâm mộ trong làng túc cầu thế giới. Vậy Chiliz là gì? Hãy cùng CoinViet tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Chiliz (CHZ) là gì?

Chiliz là dự án crypto được thiết kế dành riêng cho thể thao và giải trí, mục tiêu của dự án là lấp đầy khoảng trống giữa thế giới thể thao và những người hâm mộ thông qua tiến bộ công nghệ và sự phát triển của cộng đồng. Chiliz tập trung vào việc tăng cường sự tương tác của người hâm mộ thông qua token, cho phép họ tương tác và gắn kết với câu lạc bộ mà họ yêu thích.

Logo Chiliz

Chiliz mới đã tạo ra một blockchain riêng có tên Chiliz Chain, cho phép các câu lạc bộ và tổ chức thể thao có thể phát hành token dành riêng cho người hâm mộ và cho phép họ ủng hộ và tham gia vào các quyết định khác nhau liên quan đến đội bóng cũng như tiếp cận các phần thưởng, các trải nghiệm độc quyền.

Thông tin cơ bản về token CHZ

Tên token 

Chiliz Token

Token

CHZ

BlockChain

Ethereum, BNB Beacon Chain, Solana

Chuẩn token

ERC-20, SPL

Hợp đồng

Ethereum: 0x3506424f91fd33084466f402d5d97f05f8e3b4af

Solana: 5TtSKAamFq88grN1QGrEaZ1AjjyciqnCya1aiMhAgFvG

Công dụng token

Tiện ích, Quản trị

Tổng cung

8,888,888,888 CHZ

Cung lưu hành

8,888,289,967 CHZ

Lịch phân bổ token

Hiện tại, token CHZ đã được unlock gần như toàn bộ và đưa vào cung lưu hành (99.9%).

Token CHZ dùng để làm gì?

CHZ là native token của Chiliz và được sử dụng trong các trường hợp sau:

  • CHZ sẽ được sử dụng làm phí gas cho các giao dịch diễn ra trên Chiliz Chain.

  • Bảo vệ mạng lưới thông qua việc staking và delegating.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ đứng sau sự thành công của Token này là tập hợp những chuyên gia đến từ 27 quốc gia khác nhau trên thế giới. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong mảng thiết kế và xây dựng website, Chiliz luôn được đội ngũ phát triển và liên tục cập nhật những tính năng mới phù hợp với nhu cầu của thị trường.


Đội ngũ Chiliz

Nhà đầu tư

Tính đến thời điểm hiện tại, Chiliz đã nhận được tổng cộng 65 triệu USD tiền đầu tư từ Binance Labs, Jump Capital, FBG Capital, Ceyuan Ventures, OK BlockChain Capital.

Tổng quan

Bên trên là toàn bộ những thông tin liên quan đến Chiliz và những tính năng mà dự án này đã mang đến cho thị trường trong thời gian qua. Mùa Euro đang tới gần, Fantoken có thể là một trend mà bạn không nên bỏ lỡ trong năm nay.

Cùng theo dõi Coinviet.net và xem thêm những tin tức hữu ích khác tại Dexnew.io nhé!

bài viết liên quan