Trending

Trong 1 blog được đăng tải vào ngày 23 tháng 4, World coin đã đưa ra thông báo rằng World Assets – công ty con của Worldcoin Foundation phụ trách phát hành token – sẽ bán 1,5 triệu WLD token mỗi tuần, với trị giá khoảng 8,2 triệu USD tính theo giá hiện tại cho các tổ chức công ty thương mại hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ.

Hành động của Worldcoin

Worldcoin sẽ bán tới 1,5 triệu token WLD cho các công ty thương mại chọn lọc bên ngoài Hoa Kỳ mỗi tuần trong sáu tháng tới.

“World Assets dự kiến ​​​​sẽ bán trung bình từ 0,5 triệu đến 1,5 triệu WLD mỗi tuần,” Worldcoin viết. “Do đó, nguồn cung WLD lưu hành sẽ tăng theo tương ứng.”

Mức tăng lên tới 1,5 triệu token WLD mỗi tuần trong sáu tháng tương đương với nguồn cung 36 triệu token mới sẽ được tung ra thị trường – hiện có giá trị khoảng 197 triệu USD.

Nguồn cung lưu thông hiện tại của Worldcoin là 193 triệu mã thông báo WLD, số token được bán ra cho các tổ chức sẽ làm nguồn cung lưu hành tăng 18,6% trong cùng khung thời gian.

Worldcoin lưu ý rằng họ sẽ đàm phán với các công ty thương mại riêng lẻ – đặc biệt là những công ty cạnh tranh với nhau – để thực hiện các vị trí riêng tư gần với “giá thị trường [WLD] hiện hành” nhất có thể, nhằm giúp giảm thiểu biến động giá tiềm ẩn đối với token.

Ở mức giá hiện tại, Worldcoin chào giá vốn hóa thị trường là 1 tỷ USD. Tuy nhiên, con số này mờ nhạt so với giá trị pha loãng hoàn toàn (FDV) là 54,5 tỷ USD – tổng giá trị của nó nếu tất cả các token đang lưu hành.

Ra mắt bản beta vào tháng 7 năm 2023, Worldcoin được thành lập bởi Giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman, Giám đốc điều hành hiện tại của Wolrdcoin Alex Blania và Max Novendstern, người cũng là Giám đốc điều hành của công ty nghiên cứu sinh trắc học Mana.

Tìm hiểu thềm

Worldcoin là một dự án nhận dạng kỹ thuật số dựa trên tiền điện tử tự tiếp thị là cung cấp giải pháp cho các vấn đề nhận dạng do sự phát triển nhanh chóng của AI cũng như mở ra một mô hình thu nhập cơ bản phổ quát mới thông qua mã thông báo WLD gốc của nó.

Người dùng Worldcoin đăng ký danh tính của họ với “World App” của công ty bằng cách quét võng mạc của họ tại các máy được công ty gọi là “Orbs”. Để đổi lấy dữ liệu sinh trắc học của họ, người dùng được trả khoảng 25 Worldcoin – hiện trị giá khoảng 137 USD.

Cùng với sự tăng trưởng lớn của các dự án trong lĩnh vực AI , Worldcoin cũng đã tăng 435% từ mức giá ra mắt là 2,17 đô la vào ngày 24 tháng 7 lên mức cao nhất là 11,74 đô la vào ngày 10 tháng 3.

Tuy nhiên, giá của nó đã giảm hơn 53% so với mức cao nhất mọi thời đại trong vài tuần qua và hiện đang được đổi chủ với giá 5,49 USD.

bài viết liên quan