Trending

Các vấn đề về chống độc quyền

Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong đã nói về chính sách tiền điện tử của Apple trong một podcast Superteam, được phát sóng vào tuần trước. Superteam là một podcast khám phá về hệ sinh thái web3 ở Ấn Độ.

Nhận xét về chính sách chống tiền điện tử của Apple, Brian Armstrong nêu chi tiết: “Bạn cố gắng đưa ứng dụng của mình vào App Store và Apple đã đẩy nó ra và sau đó họ có một ứng dụng cạnh tranh đã được chấp thuận… đó là một điều khó hiểu.” Ông chủ Coinbase nói:

Apple đã chơi không đẹp với tiền điện tử. Họ thực sự đã cấm một loạt tính năng mà chúng tôi muốn có trong ứng dụng, nhưng họ chỉ đơn giản là không cho phép – vì vậy có thể có các vấn đề về chống độc quyền.

Armstrong giải thích thêm: “Sẽ phải có những chiếc điện thoại tương thích với tiền điện tử mà tôi nghĩ nó có thể thực sự trở nên phổ biến trong tương lai, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem điều đó diễn ra như thế nào.”

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử nhấn mạnh rằng ông không muốn Coinbase giống như Apple, “Các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đối với tôi rất thú vị vì lý do đó.”

Về việc niêm yết các đồng token, Giám đốc điều hành Coinbase giải thích rằng với tư cách là một doanh nghiệp dịch vụ tài chính được quản lý, nền tảng không thể niêm yết các token một cách bừa bãi nên Coinbase đã phát triển “các tiêu chuẩn niêm yết rất mạnh mẽ” để quyết định loại tiền điện tử nào sẽ được niêm yết.

Nếu một đồng token đáp ứng các tiêu chuẩn niêm yết của nền tảng, “thì chúng tôi có thể sẽ niêm yết nó và để thị trường quyết định”, giám đốc điều hành nói thêm:

Tôi muốn Coinbase giống khu rừng Amazon của các tài sản, chứ không phải là một khu vườn có những bức tường bao quanh như chợ ứng dụng của Apple.

Nguồn: Coinviet.net

bài viết liên quan