Trending

Mới gần đây, Nền tảng SocialFi Web3 là CyberConnect vừa ra mắt tính năng staking CYBER (CB). Cùng với đó là một loạt airdrop đến từ các partners.

Tính năng staking được ra mắt sau khoảng 10 ngày kể từ khi dự án thông báo ra mắt layer 2 Cyber hỗ trợ restaking. Staking CYBER cho phép người dùng tham gia bảo mật cho mạng lưới, nhận quyền biểu quyết trong CyberDAO cũng như hưởng nhiều phần thưởng khác nhau.

Hiện tại, dự án đã tung ra pool thưởng staking 1 triệu Cyber cùng airdrop của hệ sinh thái Polyherdra.

Giới thiệu về CyberConnect

CyberConnect là mạng xã hội web3 cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng xã hội. Trao quyền cho người dùng sở hữu danh tính kỹ thuật số, nội dung, kết nối và kênh kiếm tiền của họ. Messari, Rarible, 1inch, BNB Chain, cùng với hơn 3,000 dự án và 1.2 triệu người dùng cũng như người sáng tạo đang xây dựng các kết nối lâu dài thông qua các ứng dụng được xây dựng trên CyberConnect.

Pool thưởng 1 triệu Cyber và Airdrop Polyhedra

Người dùng staking Cyber sẽ được nhận cả airdrop của Polyhedra

Điều kiện tham gia: Chỉ cần staking CB

Thời gian: bắt đầu từ ngày 08/03/2024 cho đến khi mainnet. Dự kiến mainnet Cyber sẽ ra mắt cùng lúc với mainnet EigenLayer vào quý 2/2024.

Ngoài ra khi người dùng staking CB sẽ còn nhận được airdrop và lợi ích từ các đối tác trong hệ sinh thái. Dự kiến hệ sinh thái sẽ ngày càng mở rộng hơn.

Mở màn là airdrop đến từ Polyhedra Network. Người dùng staking CB sẽ nhận được token zK.

Những lợi ích của staking Cyber

Ngoài những pool thưởng và airdrop từ các đối tác của CB. Những người khi tham gia staking sẽ nhận được:

  • Phần trăm chia sẻ doanh thu mạng lưới:CYBER đã stake sẽ được ủy quyền cho các Actively Validated Service (AVS) thông qua EigenLayer. Đổi lại, staker sẽ được chia sẻ doanh thu từ các dịch vụ này;
  • Ưu đãi staking CYBER: 5,5 triệu CYBER phân bổ cho chương trình khuyến khích dài hạn.

bài viết liên quan