Trending

Đầu tháng 4 vừa qua, Phoenix đã huy động thành công 20 triệu đô la từ 2 quỹ top đầu thị trường là Paradigm và Electric Capital. Vậy dự này có gì nổi bật mà kêu gọi được số vốn khủng như vậy? Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết của dự án Phoenix Trade.

Phoenix là gì

Phoenix Trade là gì

Phoenix là 1 Oder Book Dex trên Solana được xây dựng mã nguồn mở,  tận dụng các ưu điểm về tốc độ cao và phí giao dịch thấp. Phoenix đem đến khả năng giao dịch nhanh với độ trượt giá thấp. Được phát triển bởi Ellipsis Labs và ra mắt vào cuối tháng 2 năm 2023, trong vòng 9 tháng Phoenix đã đạt xấp xỉ 20% ​​khối lượng cặp giao dịch SOL/USDC trên Solana trong khi vẫn giữ tỷ lệ chia sẻ thanh khoản thấp so với các đối thủ cạnh tranh chính (Lifinity, Raydium, Whirlpool).

Đặc điểm nổi bật của Phoenix Trade

Phoenix đứng thứ 5 trong top volume dex các hệ
Phoenix đứng thứ 5 trong top volume dex các hệ
  • Phí giao dịch thấp, thời gian chờ đợi ngắn. Người giao dịch có thể rút tiền luôn sau khi giao dịch mà không cần thông qua bên thứ 3
  • Đứng thứ 5 về top volume các sàn Dex trên toàn bộ các hệ sinh thái, theo báo cáo từ Defillama
  • Là sàn Dex có limit oder book có tốc độ giao dịch nhanh nhất
  • Được kiểm định nghiêm ngặt: Phoenix Trade đã được kiểm định và xác thực bởi Ottersec, 1 công ty giám định hàng đầu trên hệ sinh thái Solana. Ngoài ra, mã nguồn của Phoenix cũng được xác minh bởi Ellipsis Labs Verified Build Tool. 

Sản phẩm của Phoenix

sản phẩm phoenix trade
sản phẩm phoenix trade

Sản phẩm chủ đạo của Phoenix dex là Spot Trading, cho phép người dùng tùy chọn đặt các lệnh limit oder và market oder. 1 số cặp giao dịch phổ biến trên Phoenix có thể kể đến như Sol/USDC, JTO/USDC, WETH/USDC,.. nhưng cặp giao dịch chính vẫn là Sol/USDC.

Đội ngũ phát triển dự  án

Phoenix được phát triển bởi Ellipsis Labs, 1 nhóm các nhà phát triển trên hệ sinh thái Solana. Hiện tại, danh tính của đội ngũ vẫn chưa được tiết lộ.

Tokenomics

Đang cập nhật…

Nhà đầu tư

quỹ đầu tư phoenix trade

Phoenix đã gọi vốn được tổng cộng 20 triệu đô la từ 2 quỹ đầu tư Paradigm và Electric Capital tại vòng huy động Series A.

Thông tin của dự án

Website: https://www.phoenix.trade/

Twitter: https://twitter.com/PhoenixTrade

Trang Discord: https://discord.com/invite/ESaTYGzqpd

Tổng kết

Phoenix Trade là 1 trong các sàn Dex Limit Oder Book tốt nhất hiện nay. Chắc chắn trong thời gian tới khi dự án phát hành token sẽ có sự phát triển vượt bậc. Trên đây là toàn bộ thông tin của dự án Phoenix, mong rằng qua bài viết này bạn đã có quyết định đầu tư của riêng mình.

Đọc thêm:

bài viết liên quan