Trending

Tiến bộ của công nghệ không chỉ mở ra cánh cửa cho sự phát triển của Internet. Mà còn đem lại cơ hội cho sự tiến bộ của cách chúng ta tương tác trực tuyến. Trong bối cảnh này, dự án Tomo đã nổi lên như một làn gió mới. Mang theo một cách tiếp cận sáng tạo và tiềm năng không giới hạn trong việc xây dựng một cộng đồng mạng xã hội theo mô hình mới. Vậy Tomo là gì? Cùng CoinViet tìm hiểu về Tomo nhé!

Tomo là gì?

Tomo là một dự án trong lĩnh vực blockchain và Web3. Tập trung vào việc xây dựng và phát triển mô hình SocialFi bằng cách dựa trên công nghệ blockchain. Dự án này cung cấp một nền tảng cho người dùng để tạo, chia sẻ và tương tác với nội dung số. Đồng thời cung cấp các cơ hội kiếm tiền từ việc sản xuất và tiêu thụ nội dung trên mạng.

TOMO, dự án All-in-One Social Wallet

Tomo cũng nhấn mạnh vào việc tạo ra các cơ hội tài chính mới cho cộng đồng. Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra các hình thức tài chính phi tập trung như tokenization và DAO.

Điểm đặc biệt của dự án Tomo

Đặc điểm nổi bật của dự án Tomo là việc cung cấp một quá trình đăng ký đơn giản thông qua ứng dụng di động trên cả hệ điều hành Android và iOS. Cùng với việc đăng nhập dễ dàng thông qua tài khoản X, Google, hoặc Apple và khả năng tiếp cận các nguồn thanh khoản một cách thuận lợi.

Ngoài ra, một điểm đặc biệt khác của Tomo là cơ chế tính giá cho keys/votes theo mô hình bonding curve. Đây là một phương pháp tính giá cho keys/votes theo một quy luật đặc biệt. Khi người dùng mua nhiều keys/votes hơn, giá sẽ tăng và ngược lại, khi họ bán đi, giá sẽ giảm xuống.

Tomo đã thiết kế mô hình này nhằm hỗ trợ những người ủng hộ sớm. Cơ chế này giúp người dùng dự đoán được tác động của giá và đảm bảo sẽ luôn có đủ tiền mặt trong hệ thống. Điều này là do người dùng giao dịch trực tiếp với các hợp đồng thông minh thay vì sử dụng orderbook theo cách truyền thống.

Thông tin cơ bản về token của dự án

Hiện tại, Tomo vẫn chưa công bố thông tin cụ thể về token của dự án. CoinViet sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ phía dự án.

Lộ trình phát triển của dự án

Hiện tại, Tomo vẫn chưa công bố thông tin cụ thể về lộ trình phát triển của dự án. CoinViet sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ phía dự án.

Đội ngũ phát triển chính của dự án

Hiện tại, Tomo vẫn chưa công bố thông tin cụ thể về đội ngũ phát triển. CoinViet sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ phía dự án.

Các nhà đầu tư đứng sau TOMO

Các quỹ đầu tư đứng sau TOMO

Tomo vừa hoàn thành vòng gọi vốn hạt giống trị giá 3,5 triệu USD, được dẫn đầu bởi Polychain Capital. Ngoài ra, Tomo còn nhận sự ủng hộ từ các nhà đầu tư hàng đầu như Consensys, Symbolic Capital, OKX Ventures, Nomad Capital, Story Protocol, KuCoin Ventures và HTX Ventures. Sự tham gia của các quỹ không chỉ là một dấu hiệu cho thấy tiềm năng của Tomo mà còn là sự công nhận cho việc tạo ra một môi trường mạng xã hội mới, minh bạch và phát triển.

Tổng kết

Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án Tomo để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. CoinViet không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

 

Cùng theo dõi Coinviet.net và xem thêm những tin tức hữu ích khác tại Dexnew.io nhé!

bài viết liên quan